Bật mí các cảnh hôn đáng nhớ trong 'The Heirs'
Bật mí các cảnh hôn đáng nhớ trong 'The Heirs'

Thứ năm, 31/10/2013 00:00

- Tin tức lộ ra khiến không ít tín đồ phim Hàn “phát sốt phát rét”.
Trước khi tập 5 lên sóng đã lộ tin tức hành lang rằng sẽ có một cảnh hon, khá giả yêu thích phim tò mò tiên đoán đó sẽ cặp đôi trẻ. Điều bất ngờ xảy ra là khi nụ hôn lãng mạn lại là màn cưỡng hôn của cặp “tình nhân xưa” giữa bố Chan Young và mẹ Rachel. Tập 6 lại có một cảnh hôn tay hụt bởi trò đùa của Kim Tan (Lee Min Ho) khiến người hâm mộ vô cùng thích thú nhưng cũng có vài phần thất vọng vì cứ hy vọng vào cảnh kiss đầy ngọt ngào của cặp đôi Sang – Tan.

Không để khán giả phải chờ quá lâu, trước ngày lên sóng tập tiếp theo, chuẩn bị cho một cú nổ lớn nhà sản xuất đã chịu bật bí không chỉ một mà tận 2 phân cảnh hôn.Hẹn gặp nhau riêng trên sân thượng bất chợt điện thoại Eun Sang ( Park Shin Hye) đổ chuông, không biết người gọi là ai nhưng khiến Kim Tan nổi cơn ghen và trong lúc không kìm chế được cảm xúc đã bất ngờ hôn cô khiến nàng lọ lem chỉ biết mở to mắt thỏ ngạc nhiên và không kém phần hoang mang.Cảnh hôn thứ hai nổ ra giữa cặp đôi gia sư – học sinh Hyun Joo (Lim Ju Eun) và Hyo Shin (Kang Ha Neul) tạo lên tam giác tình tay ba mới. Hyun Joo là bạn gái của Kim Won ( Choi Jin Hyuk) nhưng mối quan hệ này không nhiều thuận lợi. Kim Won là một người đơn độc, anh không giỏi thể hiện tình cảm ra ngoài trong khi Hyun Joo lại luôn tự ti vì vị thế lọ lem chẳng hơn Eun Sang là bao. Sự thể hiện tình cảm của Hyo Shin rất có thể kéo mạch phim sang một hướng mới khi mà bố Kim Won cũng không hài lòng vì sự lựa chọn của con trai.

Từ khi Kim Tan về nước, mạch phim phát triển rất nhanh và đi kèm theo đó “con rết” rating cũng tăng vù vù không hề có dấu hiệu chững lại. Dù vẫn còn thua “Secret” nhưng những bước tiến nhảy vọt như tuần trước thì còn quá sớm để nói “mèo nào hơn mèo nào”. Tập 7 sẽ lên sóng vào tối ngày 30/10 trên đài truyền hình SBS.

Còi Sữa

Khi bạn đi hát rong ở ...Dubai

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet