"Chung Vô Diệm" của Minh Đạo đánh bại "Bong bóng mùa hè" của Huỳnh Hiểu Minh
"Chung Vô Diệm" của Minh Đạo đánh bại "Bong bóng mùa hè" của Huỳnh Hiểu Minh

Thứ ba, 27/07/2010 17:00

- Tuy khởi đầu với rating không cao như mong đợi, nhưng "Chung Vô Diệm" vẫn thừa sức giành ngôi đầu về rating so với các bộ phim chiếu cùng thời điểm.

Poster phim "Chung Vô Diệm"

Cuối tuần vừa rồi, bộ phim "Chung Vô Diệm" với sự tham gia của hai diễn viên thần tượng nổi tiếng Minh ĐạoDương Cẩn Hoa đã phát sóng tập đầu tiên. Tiếp bước bộ phim trước đó - "P.S Man" (Yêu chàng bĩ tử), "Chung Vô Diệm" cũng giành vị trí đầu tiên trong các phim thần tượng phát sóng tối Chủ Nhật. Tuy đứng đầu, nhưng rating của phim không cao như mong đợi của đoàn phim mà chỉ đạt mức khiêm tốn 2,7%, kém xa so với rating tập cuối của "Yêu chàng bĩ tử" - 4,96%.


Minh Đạo


Dương Cẩn Hoa

"Chung Vô Diệm" do đạo diễn Lâm Thanh Chấn chỉ đạo thực hiện với nội dung xoay quanh chuyện tình giữa Chung Vô Diệm - cô gái thông minh, tốt bụng nhưng lại có vết chàm trên mặt (Dương Cẩn Hoa đóng) với Tề Tuyên - một anh chàng điển trai, giàu có (Minh Đạo đóng).
Hình ảnh trong phim "Chung Vô Diệm"

Sau khi phát sóng, một số khán giả nhận xét rằng "Chung Vô Diệm" không hấp dẫn như bản phim điện ảnh năm 2001. Không chỉ có vậy, một số khán giả còn cho rằng bộ phim sẽ cuốn hút hơn nếu Dương Cẩn Hoa đóng cặp với Nguyễn Kinh Thiên - bạn diễn của cô bộ phim thần tượng đình đám "My Queen" (Bại khuyển nữ vương).


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Trailer phim "Chung Vô Diệm"

Tuy khởi đầu không như mong đợi nhưng "Chung Vô Diệm" vẫn có quyền hy vọng bởi trước đó bộ phim thần tượng "Fated to love you" (Định mệnh anh yêu em) với sự góp mặt của Nguyễn Kinh ThiênTrần Kiều Ân cũng chỉ mở màn với rating khiêm tốn 2,56 %. Tuy nhiên sau đó, bộ phim trên đã thu hút đông đảo khán giả và trở thành phim thần tượngcó rating cao nhất xứ Đài.


Poster phim "Bong Bóng Mùa Hè"

Rating thấp của "Chung Vô Diệm" tạo điều kiện tốt cho "Summer’s Desire" (Bong bóng mùa hè) của Hà Nhuận Đông, Từ Hy Viên và Huỳnh Hiểu Minh. Trong tuần vừa rồi, rating của "Bong Bóng Mùa Hè" đạt 1,94% - mức tỷ suất người xem cao nhất kể từ phim phát sóng. Tập phim vừa rồi thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả với tình tiết Hạ Mạt (Từ Hy Viên thủ vai) cầu xin Âu Thần (Hà Nhuận Đông đóng) cứu em trem đang bị bệnh của cô.


Hình ảnh trong phim "Bong Bóng Mùa Hè"

Đứng ở hai vị trí cuối bảng vẫn là "Calling For Love" của Hạ Quân Tường, Thái Trác Nghiên và "Scent of Love" với rating tương ứng 0,72% và 0,6%.

Hồng Anh
Theo CP

Dân mạng "phát điên" với bản cover của Crazy Singing Bird

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet