"Cùng ngắm mưa sao băng 2" hot hơn cả phần 1
"Cùng ngắm mưa sao băng 2" hot hơn cả phần 1

Thứ sáu, 13/08/2010 16:44

- "Cùng ngắm mưa sao băng 2" không chỉ thành công về mặt rating mà còn nhận được nhiều khen ngợi từ phía khán giả.
Mới đây, bộ phim thần tượng "Cùng ngắm mưa sao băng 2" (Meteor Shower II) đã ra mắt khán giả hâm mộ. Bộ phim đã đạt thành công ngoài mong đợi khi thu hút được 53 triệu lượt người xem, đạt rating 9,34% - dẫn đầu về tỷ suất bạn xem đài so với các phim chiếu cùng thời điểm. Ngoài rating cao, phim còn nhận được nhiều lời khen ngợi về những cải thiện về đạo cụ được sử dụng cũng như những quảng cáo được đưa vào trong phim. Sự thay đổi dễ nhận thấy nhất chính là kiểu tóc mới sành điệu của nam chính thứ hai - Du Hạo Minh cũng như những bộ phục trang đẹp phong cách hơn.


Dàn diễn viên chính trong phim "Cùng ngắm mưa sao băng 2"

Sau thành công của phần 1, "Cùng ngắm mưa sao băng" đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả ngay từ khi phim chưa được phát sóng. Từ hai tuần trước, đây là bộ phim truyền hình được tìm kiếm nhiều nhất trên Baidu - công cụ tìm kiếm phổ biến nhất ở Trung Quốc. Ngoài ra, các diễn viên trong phim như Trương Hàn, Trịnh Sảng, Chu Tử Kiêu, Du Hạo Minh, Ngụy Thần cũng chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả.


Trương Hàn Trịnh Sảng

Phần một của "Cùng ngắm mưa sao băng" tuy rất thành công về mặt rating nhưng cũng nhận phải nhiều chỉ trích từ phía khán giả, đặc biệt là việc phim sử dụng các đạo cụ giá rẻ và đưa vào quá nhiều quảng cáo. Tuy nhiên, trong phần 2 này, khán giả đã được thấy sự đổi thay rõ rệt. Đạo cụ được sử dụng trong phần này hiện đại hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, việc phân bố quảng cáo trong phim cũng hợp lý hơn. Trong "Cùng ngắm mưa sao băng 2", sẽ có ít nhãn hiệu được đưa vào quảng cáo hơn nhưng đây đều là những thương hiệu lớn. Cũng chính vì vậy, dù giảm số lượng quảng cáo nhưng số tiền đoàn phim thu lại vẫn tăng đáng kể.


Trịnh Sảng


Du Hạo Minh

Ngoài những thay đổi trên, phong cách của dàn diễn viên chính cũng rất khác trong phần này. Đặc biệt là kiểu tóc nhận phải nhiều chỉ trích của Du Hạo Minh trong phần một sẽ được thay đổi hoàn toàn. Với kiểu tóc mới, nhiều khán giả nhận xét trông anh rất giống một hoàng tử lịch lãm. Bên cạnh đó, trang phục của nữ diễn viên chính Trịnh Sảng cũng được thay thế với những bộ phục trang trẻ trung, phong cách, phù hợp với độ tuổi nhân vật.

Hồng Anh
Theo IF

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet