“Đẳng cấp quý cô 2” bộ phim được mong đợi trong hè năm nay
“Đẳng cấp quý cô 2” bộ phim được mong đợi trong hè năm nay

Thứ hai, 01/07/2013 23:00

– Sau thành của “Đẳng cấp quý cô” , bộ phim truyền hình của đài truyền hình Hồ Nam lên sóng hồi năm ngoái, nhà sản xuất đã quyết định sản xuất phần 2. Phim được khởi quay từ tháng 8 năm 2012 .
Thành công của “Đẳng cấp quý cô” trong năm qua đã khiến các nhà sản xuất phải tiếp tục sản xuất tiếp phần 2. Trong bản phim này, “Nàng Cỏ” Trịnh Sảng sẽ thách thức với vai chị em sinh đôi có tính cách hoàn toàn trái ngược. Và đóng cặp cùng cô không ai khác ngoài bạn diễn quen thuộc Trương Hàn.


Cặp đôi quen thuộc trên màn ảnh Trịnh Sảng và Trương Hàn
Trước hàng loạt phim thần tượng sẽ đổ bộ vào năm 2013, các nhà sản xuất “Đẳng cấp quý cô 2” tìm lối đi riêng bằng cách chi tiền vào phần thiết kế tạo hình bắt mắt. Ngoài việc xây dựng hình tượng “F4 thế hệ mới”, Đẳng cấp quý cô 2 còn hứa hẹn khẳng định thương hiệu với các nhãn hàng thời trang thời thượng.Nội dung phim phần hai nói về hai chị em nhà họ Phương vì bị đánh tráo nên đã mất liên lạc từ nhỏ. Phương Diệc Phi ( Trịnh Sảng ) kết giao với chàng trai trẻ xuất thân bình thường Hoa Thiên Tề (Trương Hàn). Bà Phương ( Mạnh Quảng Mĩ ) biết được sự tình đã cố tình chia rẽ và gán ghép Diệc Phi với công tử nhà giàu môn đăng hộ đối Khang Kiệt ( Địch Kiệt) nhưng người Khang Kiệt yêu lại là Diệc Huyên ( Giang Ngữ Thần ) . Diệc Phi đã quyết định cao chạy xa bay cùng Thiên Tề nhưng không may tai nạn đã xảy ra. Ngay lúc này , bà Phương phát hiện Mục Tiểu Nghiên ( Trịnh Sảng đóng hai vai) và Diệc Phi có ngoại hình giống nhau. Lợi dụng việc bố mẹ Tiểu Nghiên đang mắc bệnh , bà Phương đã ra tay cứu giúp và sai khiến Tiểu Nghiên phải giả mạo thành Diệc Phi nhằm chiếm đoạt tài sản thừa kế. Không biết rõ sự tình Thiên Tề nghĩ Diệc Phi phản bội mình nên anh đã quyết tâm trả thù.Phim dự kiến sẽ được lên sóng trong tháng 7

Thanh Trà

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet