Công bố loạt ảnh đầu tiên trong "Triệu Thị Cô Nhi"
Công bố loạt ảnh đầu tiên trong "Triệu Thị Cô Nhi"

Thứ bảy, 10/07/2010 10:30

- Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên trong bộ phim bom tấn của điện ảnh Hoa Ngữ "Triệu Thị Cô Nhi".
Bộ phim "Triệu Thị Cô Nhi" của đạo diễn Trần Khải Ca quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng gồm Cát Ưu, Huỳnh Hiểu Minh, Phạm Băng Băng, Trương Phong Nghị, Triệu Văn Trác vẫn đang trong giai đoạn quay phim bí mật và không tiết lộ bất cứ thông tin nào xung quanh bộ phim. Mới đây, đoàn phim đã cho công bố poster và những bức ảnh nhân vật đầu tiên về các nhân vật. 


Poster phim "Triệu Thị Cô Nhi"

Tuy dàn diễn viên đông đảo là thế nhưng lại không xuất hiện trên poster vừa ra mặt, ngược lại trên tấm poster khi chỉ có hình ảnh một em bé và thanh kiếm trên nền đất và hình dáng một người phụ nữ thần bí xuất hiện trong poster với chiếc váy dính máu, hình ảnh các nhân vật trong phim trên nền màu tối làm nổi bật sự huyền bí của phim khiến khán giả phải đặt câu hỏi: liệu đây là thể loại phim sử thi, hành động truyền kỳ hay là một bộ phim cổ trang kinh dị?


Phạm Băng BăngHuỳnh Hiểu Minh

Ngoài ra, nhân vật cô nhi trong ảnh được dân mạng nhận xét là khá mập mạp trắng trẻo, khác xa với ấn tượng về một cô nhi đen đúa, gầy gò và u uất trong trí tưởng tượng của mọi người. Nhân vật cô nhi tuy không có nhiều cảnh quay trong phim nhưng lại có một tình cảm khá phức tạp, đạo diễn cho biết: "Một đứa trẻ phải cố gắng giữ sự thăng bằng giữa hai người cha. Đứa bé không phải sinh ra vì trả thù nhưng lại phải xem việc trả thù như là định mệnh của chính mình."


Một số hình ảnh trong phim "Triệu Thị Cô Nhi"

Phim diễn ra vào thời đại Xuân Thu nhưng nhà thiết kế trang phục cho biết đã khéo léo lồng vào những yếu tố thời trang trong những bộ trang phục của nhân vật, khiến chúng trở nên cao quý và sang trọng, có thể xem là "một buổi trình diễn thời trang thời kì cổ đại".

Phương Minh
Theo 163

Dân mạng "phát điên" với bản cover của Crazy Singing Bird

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet