Tamna The Island tung OST
Tamna The Island tung OST

Chủ nhật, 23/08/2009 06:00

- Sự kết hợp tuyệt vời giữa những cô nàng sexy After School và Sunny Side tạo nên một OST (nhạc phim) vui nhộn và đáng yêu.
Như đã đưa tin, tháng 8 này, khán giả Hàn Quốc được thưởng thức bộ phim được coi là tiếp nối thành công của BOF (Boys over flowers) - Tamna The Island (còn được biết đến với các tên: Tempted Again Tamra, The Island). Bởi lẽ, công ty sản xuất của BOFTamna The Island là 1. Tamna The Is Land được chuyển thể từ bộ manhwa (truyện tranh Hàn Quốc) cùng tên khá phổ biến kể về câu chuyện của một chàng trai người Anh dạt vào một hòn đảo ở thế kỷ 17. Ở đây, anh ta đã tạo nên mối quan hệ tay ba với một cô gái trên đảo và chàng quý tộc đi đày. Tamna The Island hiện đang tạo ra sức hút rất lớn trên truyền hình bởi nội dung vui nhộn, mang tính hư cấu của truyện tranh và đặc biệt là anh chàng diễn viên đến từ nước Pháp nhưng nói tiếng Hàn cực tốt.


Manhwa Tamna The Island


Phim truyền hình Tamna The Island

Về OST của bộ phim này, nhóm nhạc nữ được coi là The Pussycat Doll Hàn Quốc - After SchoolSunny Sideđã kết hợp với nhau một lần nữa để cho ra đời OST này. Ca khúc mang đến một không khí mùa hè đặc biệt tươi mát như bối cảnh bộ phim và chủ đề nhà sản xuất hướng tới. Tên ca khúc là Haft.


Nhóm nhạc After School


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Haft (After School ft. Sunny Side)

Bộ phim hứa hẹn sẽ tiếp tục hot trên sóng truyền hình, nếu bạn quan tâm đến film, có thể theo dõi tạiwebsite của phim.

Pisces
(Theo Allkpop)

Ngọc Trinh livestream "khoe" chuyến đi Hàn Quốc cùng ekip

Truyền hình Việt NamNet