Yu-Gi-Oh! Vua trò chơi trở lại!
Yu-Gi-Oh! Vua trò chơi trở lại!

Thứ sáu, 18/09/2009 08:05

- Cuộc phiêu lưu với những lá bài phép thuật lại bắt đầu
Ấn phẩm tháng 11 của tạp chí V Jump thuộc nhà xuất bản Shueisha mới đây vừa thông báo nhân lễ kỉ niệm 10 năm ra mắt phiên bản anime đầu tiên của Yu-Gi-Oh!, Yu-Gi-Oh! sẽ tiếp tục được dựng thành anime điện ảnh (anime có thời lượng tương đương phim điện ảnh) và dự kiến công chiếu tại Nhật Bản vào đầu năm 2010 với nhiều hiệu ứng 3D hiện đại.


Phiên bản điện ảnh mới của Vua trò chơi sẽ trình chiếu vào đầu năm 2010

Yu-Gi-Oh! (tạm dịch là Vua trò chơi) là một bộ truyện tranh của Nhật do tác giả  Kazuki Takahashi sáng tác từ năm 1996. Vua trò chơi là câu chuyện kể về Yugi Muto, một học sinh trường Domino, tính tình nhút nhát, hiền lành, tốt bụng và nhiệt thành. Một lần tình cờ Yugi phát hiện ra trò chơi ngàn năm, cậu rất thích thú và ráp lại thành hình Kim Tự Tháp và đeo trước ngực. Từ đó trong con người cậu tồn tại thêm một con người mới đầy quyền năng, và cũng từ đấy cậu bị dính vào Shadow game… Cuộc phiêu lưu của Yugi cũng bắt đầu từ đây. Từ sự thành công của truyện tranh., Yu-Gi-Oh! cũng đã được dựng thành loạt phim hoạt hình và hiện vẫn đang được giới trẻ yêu thích.


Cuộc phiêu lưu mới của Yugi sẽ vô cùng hồi hộp và hấp dẫn

Phiên bản điện ảnh mới mang tên Gekijō-ban Yu-Gi-Oh! Chō-Yūgō! Jikū o Koeta Kizuna sẽ quy tụ tất cả các nhân vật chính trong các bản phim hoạt hình trước đây, bao gồm Yugi Muto trong loạt phim Yu-Gi-Oh! Duel Monster, Judai Yuki trong loạt phim Yu-Gi-Oh! Duel Monster GX, và Yūsei Fudō trong loạt phim vẫn đang tiếp tục được phát sóng là Yu-Gi-Oh! 5D. Nội dung chính của bản điện ảnh này sẽ là cuộc chiến của ba nhân vật chính với Paradox - một kẻ thù mới đầy quyền năng sẽ lần đầu tiên xuất hiện trên các phiên bản phim của Yu-Gi-Oh!

Himitsu (Theo ANN)

Xôn xao với ca khúc "Thành phố mùa mưa" trên cộng đồng mạng

Truyền hình Việt NamNet