[Cosplay] Vampire Knight - Ma cà rồng quyến rũ
[Cosplay] Vampire Knight - Ma cà rồng quyến rũ

Chủ nhật, 20/09/2009 12:00

- Những bức ảnh cosplay Vampire Knight hấp dẫn từ những cosplayer nước ngoài.
Có lẽ fan manga và cosplay ở Việt Nam không hề xa lạ với Vampire Knight, một manga về vampire (ma cà rồng) nổi tiếng của tác giả Matsuri Hino. Những học sinh của Lóp ban đêm và Lớp ban ngày của hộc viện Kurosu là những học viên hoàn toàn khác nhau về giống loài khi những học sinh của lớp Ban đêm chính là những Vampire thực thụ. Bộ manga không những có nội dung cuốn hút mà nét vẽ của tác giả còn mang đậm phong cách Shoujo (truyện tranh dành cho thiếu nữ) với những nét vẽ mềm mại cùng tạo hình các nhân vật có ngoại hình đẹp nổi bật.

Đồng thời trang phục chính trong manga là những bộ đồng phục của học viện Kurosu cũng khiến độc giả mê mẩn vì thiết kế đẹp và cuốn hút, làm nổi bật những nhân vật của truyện. Trang phục trong Vampire Knight một thời khuấy động giới cosplayer ở Việt Nam với sự thể hiện của nhóm CK, và sau đó có thể dễ dàng nhận thấy những bộ đồng phục của học viện Kurosu luôn xuất hiện ở tất cả các lễ hội có cosplay ở Việt Nam trong một thời gian dài.

Nhưng hãy cùng ngắm xem những bộ đồng phục này với sự thể hiện của các cosplayer nước ngoài và so sánh với những hình ảnh cosplayer Việt Nam mà bạn đã từng bắt gặp ở một chương trình cosplay nào đó.

Cyan (Tổng hợp)

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

Truyền hình Việt NamNet