Tập sách ảnh đầu tiên của Lee Min Ho sẽ được xuất xưởng ngày 30.9
Tập sách ảnh đầu tiên của Lee Min Ho sẽ được xuất xưởng ngày 30.9

Thứ bảy, 26/09/2009 01:45

- Lee Min Ho hứa hẹn 1 tập sách với những cảm xúc và hình ảnh chân thực nhất.
Mặc dù bộ phim hit của mùa hè năm nay Boys Over Flowers đã kết thúc khá lâu, nhưng chàng Goo Jun Pyo - Lee Min Ho vẫn bận rộn với hàng tà CF quảng cáo và mải miết với những cuộc họp mặt fan dù vẫn chưa tham gia thêm một film nào. Cuốn sách ảnh mang tên "旅, Travel With Minho” và sẽ được phát hành cùng lúc tại Hàn Quốc và Nhật Bản. Vì vài lí do khách quan nên album này đã bị rời ngày phát hành từ 22.9 sang 30.9.2009.


Poster quảng bá sách ảnh Lee Min Ho

Bản tiếng Hàn của tập sách ảnh sẽ được phát hành tại Hàn dành riêng cho thành viên chính thức của fan club Min Ho, Minoz. Theo đó, trong số những người mua sách, 20 người sẽ được rút thăm để nhận sách ảnh có chữ kí Lee Min Ho và 10 người sẽ nhận áo T-shirt Minoz.

Giữ trong trái tim tất cả sự ủng hộ của fans hâm mộ, Lee Min Ho thực hiện chuyến du ngoạn để chụp ảnh cho cuốn sách giống như việc viết một lá thư, đầy cảm xúc. Một cuốn sách du lịch yên bình và chân thật của chàng trai Lee Min Ho 23 tuổi, tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi sau những giờ phút bận rộn.
Một số hình ảnh được tiết lộ

Cuốn sách sẽ đem đến những hình ảnh thật nhất về Lee Min Ho với những khoảng khắc fans ít thấy: khung cảnh tuyệt đẹp chưa từng được tiết lộ trong các bộ phim của anh, như là cảnh Min Ho đứng tại một góc phố ở Luân Đôn dưới ánh hoàng hôn, nụ cười toả sáng trên bãi biển, hay trông như cậu bé khi chạy trên đồng cỏ…

Lee Min Ho hi vọng rằng nụ cười sẽ từ từ nở trên môi mỗi người khi lật giở từng trang sách. Từ trang đầu tiên đến trang cuối cùng, anh muốn mang đến cảm giác như người xem đang cùng trải nghiệm những nơi anh tới.

Thông tin về cuốn sách:

114 trang sách màu bao gồm cả những trang đặc biệt
18 bài viết, 167 bức hình
Kích cỡ 295mm x 210mm.
Giá : 37,000 won (khoảng $30 ~ 480.000 VNĐ)

Trong khi chờ đợi cuốn sách chính thức được phát hành, người hâm mộ có thể ngắm những bức ảnh mới nhất của Lee Min Ho:

Hoàng Lan (Theo SP)

Phó TGĐ Viettel gây sốt khi hát "Chúng ta không thuộc về nhau"

Truyền hình Việt NamNet