Quỷ dữ đại dương - Bộ truyện về Hải Tặc Ma cà rồng sắp ra mắt độc giả
Quỷ dữ đại dương - Bộ truyện về Hải Tặc Ma cà rồng sắp ra mắt độc giả

Chủ nhật, 27/09/2009 17:00

- NXB Trẻ vừa công bố bộ truyện mới, hứa hẹn "gây nghiện" - Hải tặc ma-cà-rồng - sẽ ra mắt bạn đọc với tựa đề "Quỷ dữ đại dương" trong thời gian sắp tới.
Hải tặc ma-cà-rồng - Quỷ dữ đại dương có tên gốc là Vampirates. Đây một series truyện được viết bởi tác giả người Anh Justin Sompera. Nhân vật chính của truyện là cặp song sinh GraceConnor Tempest.
Biểu tượng chính của truyện và các nhân vật

Câu chuyện mở đầu bằng hình ảnh của năm 2505. Khi đó nước biển dâng cao và được coi như một thời đại mới của cướp biển đang hình thành. Dông tố tàn bạo đập tan chiếc thuyền của cặp song sinh - ConnorGrace Tempest – phân cách hai chị em, chúng vùng vẫy để sống còn trong sóng nước tàn nhẫn, giá băng. Được một trong những tàu hải tặc khét tiếng nhất cứu vớt, Connor trở thành một tay kiếm.Nhưng nó có thật lòng muốn trở thành hải tặc không?

Trong khi đó, Grace tỉnh dậy trên một con tàu còn kỳ bí hơn. Cô bị giữ trong một phòng khóa kín, nhưng được bảo đảm an toàn… cho đến khi nào vẫn tuân theo những qui luật của một thuyền trưởng đầy bí ẩn… Hai chị em nhà Tempest đã cùng với số phận được sắp đặt, thám hiểm vào những vùng biển xa lạ. Chuyến hải hành của hải-tặc-ma-cà-rồng sắp bắt đầu… Liệu họ có sống sót trên tàu và tìm lại được nhau?
Connor Tempest


Cheng Li


Grace Tempest


Lorcan


Sidorio

Đến nay, Vampirates đã cho ra mắt 5 phần và phần 6 cũng đã lên kế hoạch xuất bản trên khắp thế giới.

   1. Demons of the Ocean - Quỷ dữ đại dương (2005)   2. Tide of Terror (2007)   3. Dead Deep (2007)   4. Blood Captain (2008)   5. Black Heart (2009)   6. Empire of Night (Chưa xác định)

NXB Trẻ chưa cho biết dự kiến ấn hành vào thời gian nào nhưng hy vọng bộ truyện hấp dẫn này sẽ sớm có mặt trên các sạp báo.

B.CDân mạng "phát điên" với bản cover của Crazy Singing Bird

Truyền hình Việt NamNet