Sách ảnh của SHINee đắt hàng
Sách ảnh của SHINee đắt hàng

Thứ tư, 14/10/2009 12:00

– Sách ảnh đã trở thành công cụ kinh doanh vô cùng hiệu quả của các ngôi sao Hàn.
Cuốn sách ảnh thứ hai của nhóm nhạc nổi tiếng SHINee với tựa đề SHINee NIGHT đã bán hết sạch trong 7 ngày sau thời điểm phát hành hôm 23 tháng 9 vừa qua.


Bìa cuốn sách ảnh SHINee NIGHT

Cuốn sách ảnh đầu tiên của nhóm nhạc với tựa đề SHINee Day được phát hành hồi tháng 7 vừa qua và cũng bán hết trong 5 ngày tiếp theo tính từ ngày phát hành. Đây là hiện tượng hiếm thấy trong ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc đối với một nhóm ca sĩ ra mắt sách ảnh.


Một hình ảnh khác lạ của SHINee

Với những hình ảnh đẹp lạ, lần đầu tiên người hâm mộ nhìn thấy một SHINee trẻ trung hiện đại và nhí nhảnh trên những con phố đầy phong cách  ở Auckland, New Zealand. SHINee NIGHT là tập hợp những khung hình đẹp mắt nhất của năm thành viên với hình tượng là những chàng trai thành thị hiện đại,  khác biệt so với những hình ảnh tươi sáng, gần gũi với thiên nhiên, cây cỏ trong cuốn sách ảnh đầu tiên của nhóm - SHINee Day.


Hình ảnh những chàng trai năng động, hiện đại SHINee

Ra kèm với cuốn sách ảnh lần này là một DVD dài 40 phút bao gồm rất nhiều hình đẹp và các cuộc phỏng vấn của 5 thành viên trong quá trình 5 chàng trai thực hiện dự án này. Và để tỏ lòng cảm ơn tới fan hâm mộ, SHINee cũng sẽ tổ chức một buổi kí tặng tại Grand Hall ở Techno Mart Sindorim, phía nam thủ đô Seoul vào ngày 18 tháng 10 tới.Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Clip trích trong DVD ra kèm với sách ảnh SHINee NIGHT


Himitsu (The AF)

Chắc hẳn bạn sẽ đổ gục với đoạn Flashmob siêu dễ thương này

Truyền hình Việt NamNet