Justin Bieber - 16 tuổi viết hồi kí
Justin Bieber - 16 tuổi viết hồi kí

Thứ ba, 03/08/2010 14:00

- Bí mật của hot boy kiêm ca sĩ bước ra từ Youtube này sẽ được tiết lộ trọn vẹn.
Chỉ trong vòng hơn một năm kể từ khi bước ánh sáng của làng giải trí, Justin Bieber từ một cậu chàng hot boy tuổi teen trên Youtube đã nhanh chóng trở thành con gà đẻ trứng vàng của showbiz thế giới. Với sự ủng hộ của các khán giả trẻ dành cho những bản hit đình đám như Baby, One Time thì anh chàng này đã nhanh chóng được phong danh hiệu hoàng tử R'n'B và trở thành một cơn sốt trên toàn thế giới. Và như để khẳng định chẳng có gì là mình không làm được, Justin Bieber lại vừa có một thông báo gây sốc: dù mới vỏn vẻn 16 tuổi, nhưng Justin quyết định sẽ viết... hồi kí!

Theo thông báo mới nhất của nhà xuất bản HaperCollins, cuốn hồi kí mang tên Justin Bieber: First Step 2 Forever: My Story do chính tay Justin viết sẽ được ra mắt và phát hành trên toàn nước Mĩ vào tháng 10 tới đây với giá 21,99 USD. Cuốn hồi kí sẽ tái hiện lại toàn bộ cuộc sống của anh chàng ca sĩ 16 tuổi này trước và sau khi gia nhập làng giải trí - bước ngoặt lớn nhất trong cuộc đời Justin - như những tiết lộ đầu tiên của chính cậu. Cùng với đó là những nhật kí độc nhất vô nhị của "tác giả" Justin Beiber viết về hành trình kì diệu tới ngôi vị thần tượng của mình.

Nói về Justin Bieber: First Step 2 Forever: My Story, nhân vật chính phát biểu trong thông cáo báo chí gửi tới các fan: "Tôi cảm thấy thật tuyệt vời và vô cùng phấn khích khi được chia sẻ một phần nhỏ bé thế giới của mình với tất cả mọi người". Nhà xuất bản cuốn hồi kí cũng hứa hẹn, ngoài những nội dung thú vị, tựa sách sẽ còn đăng tải cả những bức hình chưa từng được công bố của Justin Bieber. Có vẻ như, chẳng bao giờ là quá trẻ để người ta bắt tay vào viết hồi kí cả. Nhưng với Justin Beiber, ngôi sao nhí chỉ coi cuốn sách như một món quà gửi tăng các fan của mình. Cậu nói: "Mỗi ngày tôi thức dậy và thấy mình thật may mắn. Chính các fan hâm mộ đã góp một phần lớn giúp tôi hiện thực hóa những ước mơ của mình..."

Thiên Vũ
Theo DD

Hoa hậu Phạm Hương hát La Vie en Rose tặng Fan nhân dịp 20/10

Truyền hình Việt NamNet