15 thí sinh vào chung kết cuộc thi tạo mẫu tóc
15 thí sinh vào chung kết cuộc thi tạo mẫu tóc

Chủ nhật, 23/08/2009 09:55

Người mẫu đang trình diễn kiểu tóc của nhà tạo mẫu tóc Vũ Thanh Tuấn, salon Tuấn Ngọc TP HCM - một trong 15 thí sinh vào chung kết cuộc thi L'Oréal Colour Trophy.

Cuộc thi tạo mẫu tóc L'Oréal Colour Trophy do L'Oréal Professionnel tổ chức lần đầu tiên tại VN đã công bố 15 nhà tạo mẫu tóc lọt vào vòng chung kết. Trong số 15 nhà tạo mẫu tóc, chỉ có một phụ nữ là chị Phạm Thị Thanh Ngân, salon Thanh Ngân tại Bình Phước. Chiếm số đông là các nhà tạo mẫu tóc đến từ TP HCM (7/15), còn lại là các nhà tạo mẫu tóc ở Hà Nội (5/15), Hải Phòng, Nha Trang và Bình Phước.

Với chủ đề "Vẻ đẹp phong cách Pháp", cuộc thi L'Oréal Colour Trophy đã nhận được hơn 500 bài dự thi từ nhiều tỉnh thành VN, thể hiện sự sang trọng, nhẹ nhàng , tinh tế kết hợp giữa kỹ thuật cắt, tạo kiểu và nhuộm màu. Các bài dự thi cũng được đánh giá về sự kết hợp hài hòa giữa kiểu tóc với phong cách trang điểm và thời trang.


Kiểu tóc của nhà tạo mẫu Võ Văn Chính, salon Thông, TP HCM

Vào vòng chung kết, 15 nhà tạo mẫu sẽ trình bày ý tưởng, kỹ thuật và việc chọn lựa màu sắc trong tác phẩm dự thi của mình. Giải thưởng của cuộc thi bao gồm : một giải đặc biệt là chuyến đào tạo tại Pháp trị giá 5,000USD ; một giải nhất là chuyến đào tạo tại Hàn Quốc trị giá 4,000USD ; một giải nhì là chuyến đào tạo tại Bắc Kinh trị giá 3,000USD ; hai giải ba hỗ trợ nâng cấp salon , mỗi giải trị giá 1,500USD ; 10 giải khuyến khích, mỗi giải là gói sản phẩm L'Oréal Professionnel trị giá 10 triệu đồng.

L'Oréal Colour Trophy được xem là "Giải thưởng Oscar dành cho các nhà tạo mẫu tóc", một trong những sự kiện đi đầu trong việc tạo ra xu hướng thời trang tóc trên toàn thế giới hàng năm được tổ chức bởi L'Oréal Professionnel, nhãn hàng chăm sóc tóc chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, thuộc tập đoàn L'Oréal.

Dự kiến đêm chung kết gala của cuộc thi L'Oréal Colour Trophy sẽ diễn ra vào ngày 16/10/2009 tại TP HCM.

Theo PNO

Vụ bé trai 13 tuổi lái xe khách gây tai nạn: Xuất hiện tình tiết bất ngờ

Truyền hình Việt NamNet