6 kiểu tóc ngang thịnh hành
6 kiểu tóc ngang thịnh hành

Thứ sáu, 23/10/2009 01:57

Kiểu tóc ngang làm bạn trẻ trung, nhu mì, nhưng dễ tẻ nhạt nếu bạn trung thành với nó. 6 kiểu tóc ngang dưới đây sẽ cho bạn những chọn lựa mới, trông khác lạ hơn.
Nhu mì, truyền thốngBạn đã cắt, nhuộm tất cả những mốt hiện đại nhất của tóc ngang và không muốn tiếp tục? Hãy chọn mái tóc ngang truyền thống này cho phong cách của bạn. Tóc cắt ngang bằng, mái bằng, chải bồng bềnh với gam màu đen nhu mì, đơn giản. Sự hoàn hảo của kiểu tóc này sẽ cho bạn một phong cách khác với trước đây.

Chững chạc, quyến rũĐó là phong cách của tóc ngang hơi ngã về trước, mái dài. Kiểu tóc này sẽ làm bạn có vẻ chững chạc của một phụ nữ nhưng lại quyến rũ bởi nét nữ tính của nó.

Trẻ trung, hồn nhiênKiểu tóc này phù hợp với những bạn gái có tính cách vui nhộn, hồn nhiên. Tóc cắt ngang nhưng phần tóc hai bên tỉa so le mỏng. Phần mái ngắn ôm theo trán mang lại cảm giác trẻ trung.

Cá tính, mạnh mẽĐây là kiểu tóc thịnh hành của cuối năm 2009. Tóc dành cho những bạn gái có cá tính mạnh mẽ, muốn tạo phong cách ấn tượng trong cả thời trang lẫn làm đẹp. Một bên tóc cắt ngắn đến khoảng giữa tai, phần mái để dài ôm gọn gương mặt. Khi chọn kiểu tóc này bạn nên nhuộm màu vàng, nâu hoặc những màu sắc nổi bật vì màu đen truyền thống sẽ làm giảm vẻ đẹp mái tóc.

Xinh xắn, gợi cảmKiểu tóc này phù hợp những bạn gái có mái tóc mỏng, khó tạo dáng. Kiểu cắt ngang phần sau với hai bên hơi dài và chải cong nhẹ về phía trước, phần mái cắt ôm theo hai hàng chân mày, tôn vẻ đẹp của gương mặt.

Lãng mạn, nữ tínhÍt bạn gái nào chọn kiểu tóc quăn cho mình khi cắt ngắn. Nhưng nếu bạn muốn thể hiện mình là một cô gái đầy nữ tính, sự thay đổi này sẽ mang đến cho bạn nét mới mẻ hơn thường ngày. Yêu cầu của kiểu tóc này là dài đến chấm vai. Nên chọn kiểu uốn setting hiện đại hoặc uốn thường với ống cuốn loại to. Bạn cũng có thể uốn giả khi đi dự tiệc hoặc chỉ muốn thay đổi phong cách trong vài ngày.

Theo PNO

Chắc hẳn bạn sẽ đổ gục với đoạn Flashmob siêu dễ thương này

Truyền hình Việt NamNet