Ngôi sao Thời trang 2009: Hot girl từng bị "hớ"
Ngôi sao Thời trang 2009: Hot girl từng bị "hớ"

Thứ bảy, 31/10/2009 01:57

Chung kết cuộc thi Ngôi sao Thời trang 2009 kết thúc cách đây ít giờ tại TP.HCM, cái tên Ngọc Thảo đã được xướng lên ở vị trí cao nhất trong tràng pháo tay nồng nhiệt của khán giả.
Ngọc Thảo là một hotgirl khá có tiếng ở Sài Gòn. PV đã có cuộc trò chuyện thân mật với cô gái sinh năm 1990 này ngay trong đêm đăng quang.

- Chào Thảo, cảm giác của bạn lúc này thế nào?

- Mình rất sung sướng, vô cùng hãnh diện và cảm thấy nỗ lực của mình những ngày vừa qua đã được công nhận xứng đáng. Mình xin gửi lời cảm ơn đến gia đình, anh make up Bi và shop Kira đã luôn ủng hộ và liên tục hỗ trợ mình trong cách buổi thi vừa qua.


Ngọc Thảo.

- Trước khi tham gia cuộc thi này Thảo có nghĩ mình sẽ là người đoạt giải cao nhất?

- Thảo chỉ biết nỗ lực hết mình mà thôi. Trong những ngày vừa qua Thảo đã chăm chỉ luyện tập. Bất cứ cuộc thi nào cũng vậy, các thí sinh đều hi vọng rất nhiều, Thảo cũng vậy. Ai cũng mong mình là người chiến thắng nhưng Thảo nghĩ Thảo đã có được một chút may mắn trong đêm chung kết, vì đêm nay tất cả các thí sinh đều thật lộng lẫy.

Profile:
Tên: ALBEE Ngọc Thảo
Ngày sinh: 19/07/1990
Icon Triển vọng 2007
Ngôi sao Thời Trang 2009
Người mẫu ảnh, quảng cáo và tham gia vai diễn trong phim Siêu mẫu Xì Trum

- Thảo bắt đầu tham gia vào lĩnh vực nghệ thuật từ khi nào?

- Đầu năm lớp 10 Thảo có tham gia chụp hình và nhận làm người mẫu ảnh cho một số tạp chí tuổi teen ở Sài Gòn. Sau đó Thảo bắt đầu xuất hiện nhiều trên các báo nên cũng có nhiều lời mời đóng phim và đóng quảng cáo.

- Xuất hiện trong khá nhiều vai trò, người mẫu ảnh, người mẫu quảng cáo và gần đây là vai Hoài An khá ấn tượng trong phim "Siêu mẫu xì trum", vậy đâu là sở trưởng của Thảo?

- Mọi người cũng có thể thấy khả năng diễn xuất trước ống kính là một lợi thế rất lớn của Thảo. Thảo tham gia nghệ thuật cũng rất tình cờ và do nhiều điều kiện thuận lợi nên Thảo có dịp tiếp xúc với nhiều vĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên theo Thảo dù là sở trường hay không thì người làm nghệ thuật cũng phải nổ lực hết mình mới mong đạt được hiệu qủa cao nhất.


Thảo lại từng nhiều lần bị “hớ” vì cái tính hòa đồng và dễ chịu của mình,
 song cô vẫn tiếp thục theo đuổi hình tượng một hot girl dễ gần, hoà đồng...

- Trước đây mặc dù đã được biết đến như một hotgirl “đình đám” của teen Sài thành và bây giờ là Ngôi sao thời trang 2009, Thảo có tự tin rằng mình đang trong giai đọan “đỉnh” nhất?

- Xin chia sẻ với bạn rằng mặc dù được cộng đồng teen đón nhận với hình ảnh của một hotgirl nhưng Thảo lại từng nhiều lần bị “hớ” vì cái tính hòa đồng và dễ chịu của mình. Gặp ai Thảo cũng tay bắt mặt mừng, Thảo nghĩ rằng không phải có chút tiếng tăm rồi bắt đầu thay đổi, như thế rất không hay. Thảo vẫn giữ hình ảnh của một teengirl trong sáng và dễ thương. Chính vì vậy mà Thảo từng bị các hotgirl khác làm lơ. Tuy nhiên Thảo nghĩ ai hành động thế nào là chuyện của cá nhân họ, riêng Thảo vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi hình tượng của một hotgirl hòa đồng, dễ gần và không đổi tính sau khi đạt danh hiệu.

- Có lẽ như cái tên Ngọc Thảo không còn xa lạ gì với cộng đồng teen Sài thành, trong thời gian tới Thảo sẽ làm gì để khẳng định danh hiệu mình đạt được là xứng đáng?

- Thời gian này Thảo vẫn đang theo học thanh nhạc và vũ đạo. Thảo có năng khiếu ca hát và ngoại hình tạm ổn nên Thảo nghĩ tại sao mình không tận dụng những ưu thế và phát huy. Thảo còn trẻ, Thảo muốn thực hiện những ước mơ của mình để chứng tỏ năng lực của một hotgirl trẻ, năng động và có thực lực.


Hiện tại Thảo đang theo học tại trường Quản lý
 khách sạn Việt Úc.

Tham gia cuộc thi Ngôi sao Thời trang có làm ảnh hưởng tới việc học tập của Thảo tại trường?

- Cũng không ảnh hưởng lắm vì lịch tập luyện cho cuộc thi Ngôi sao thời trang là vào buổi chiều. Thảo phải hòan thành tốt việc học thì mới nghĩ đến việc đến sân khấu vì năm lớp 9 mẹ Thảo mất, khi ấy Thảo đã tự hứa với mẹ sẽ phải học thật tốt thì mới tính đến chuyện làm nghệ thuật. Thảo đã làm được điều đó. Hiện tại Thảo đang theo học tại trường Quản lý khách sạn Việt Úc. Nghệ thuật chỉ có một thời điểm nào đó, Thảo nghĩ cái nghề mới là quan trọng đối với mình về lâu dài.

- 19 tuổi, quá sớm để nổi tiếng nhưng Thảo đã có trong tay khá nhiều giải thưởng, lại vừa giành thêm danh hiệu Ngôi sao thời trang 2009, Thảo có nghĩ mình quá may mắn?

- Không ai may mắn nếu không biết vận dụng sự may mắn ấy vào năng lực của mình. Thảo đã phải liên tục cố gắng trong suốt thời gian qua kể từ khi bước chân vào học đại học. Thảo tin rằng nếu bản thân có mục tiêu và ý chí thì việc gì cũng có thể làm được. Nổi tiếng sớm cũng là “con dao hai lưỡi” và quan trọng hơn hết là phải biết mình đang ở vị trí nào để có thể hoàn thành tốt những công việc mình đã chọn.- Thảo có điều gì muốn nhắn gửi đến các bạn tuổi teen đang ôm giấc mơ nổi tiếng?

- Bất cứ công việc nào cũng là một cái nghề và làm nghệ thuật cũng như bao nghề khác. Một khi đã chọn thì phải làm hết mình và Thảo chỉ khuyên các bạn một điều: con đường nghệ thuật không trải đầy hoa hồng, hãy thật bản lĩnh và tỉnh táo khi quyết định đến với nó.

Cuộc thi Ngôi sao Thời trang do báo Hoa học trò tổ chức. Đây là năm thứ hai của giải. Năm nay, có 19 thí sinh được chọn vào chung kết. Giải thưởng cho danh hiệu cao nhất là 5 triệu đồng. Năm đầu tiên, danh hiệu Ngôi sao Thời trang thuộc về hot girl Sam (Hà My).

Một số hình ảnh đẹp của Ngọc Thảo:

Theo VTC

Clip mẹ con Elly Trần đánh răng siêu đáng yêu

Truyền hình Việt NamNet