8 diễn viên có khả năng 'thôi miên' khi làm mẫu đồ lót
8 diễn viên có khả năng 'thôi miên' khi làm mẫu đồ lót

Thứ ba, 10/11/2009 02:01

- Không có gì là ngạc nhiên khi những gương mặt nổi tiếng lại là chìa khóa thành công của các chiến dịch quảng cáo.
Nhất là với những thương hiệu đồ lót được đầu tư số tiền khổng lồ thì việc có sự góp mặt của những diễn viên hàng đầu Hollywood xem như một chiêu bài thành công.

Dưới đây là danh sách 8 diễn viên đồng thời đảm nhận vai trò của những người mẫu đồ lót và đã mang lại thành công ngoài mong đợi cho thương hiệu mà họ quảng cáo.

8. Mark Wahlberg (Lạc tới "Hành tinh khỉ", The Italian Job...)

Thậm chí mặc dù Mark không khiến quá nhiều người nhắc và nhớ đến anh khi làm gương mặt quảng cáo cho Calvin Klein, nhưng thật khó để có thể quên nụ cười hạnh phúc và kiểu quần boxers màu trắng mà anh mặc.7. Hilary Swank (Boys Don't Cry, P.S I Love You, Million Dollar Baby...)

Ngôi sao của Million Dollar Baby sở hữu một thân hình đáng mơ ước, và khi cô được lựa chọn là gương mặt trong chiến dịch quảng cáo của Calvin Klein thì độc giả lại một lần được chiêm ngưỡng những đường cong mĩ miều ấy. Hilary thực sự khiến bất cứ gã đàn ông nào cũng động lòng trắc ẩn.6. Jennifer Love Hewitt (I Know What You Did Last Summer, Ghost Whisperer...)

Năm 2006, nữ diễn viên của Ghost Whisperer - Jennifer Love Hewitt kí kết một hợp đồng làm gương mặt đại diện cho thương hiệu đồ lót Hanes trong chiến dịch mang tên Panti-Monium.5. Djimon Hounsou (Eragon, Constantine,  Lara Croft Tomb Raider: The Cradle of Life, Alias...)

Hiện tại đã là chồng của Kimora Lee, hai năm đảm nhận vai trò vừa là diễn viên kiêm người mẫu, Djimon Hounsou là gương mặt đại diện trong chiến dịch quảng bá toàn cầu của Calvin Klein.4. Rebecca Romijn (Jack & Jill, Ugly Betty...)

Năm 2007 ngôi sao Ugly Betty và hiện tại là mẹ của cặp sinh đôi đáng yêu Rebecca Romijin, được mời là người mẫu quảng cáo cho La Perla Lingerie. Cô đồng thời là người mẫu cho tạp chí đồ lót danh tiếng Sports Illustrated và cho Victoria’s Secret.3. Maggie Gyllenhaal (The Dark Knight, World Trade Center, Mona Lisa Smile...)

Nữ diễn viên của The Dark Knight đã có quá nhiều kinh nghiệm diễn xuất để chứng minh  bản thân mình. Năm 2007, Maggie được mời tham gia chiến dịch quảng cáo của một trong những thương hiệu đồ lót nổi tiếng và được yêu thích Agent Provocateur.2. Megan Fox (Transformers Transformers I & II)

Megan Fox vừa kí kết một hợp đồng để trở thành gương mặt đại diện mới của dòng sản phẩm đồ lót thương hiệu Emporio Armani Underwear thay thế cho thành viên Spice Girl - Victoria Beckham.1. Eva Mendes (2 Fast 2 Furious, Hitch, Training Day, The Spirit...)

Người mẫu của Calvin Klein hầu như luôn khiến độc giả bị thôi miên trong tất cả những quảng cáo cho thương hiệu này. Cô còn làm người mẫu cho thương hiệu nước hoa Confession của CK.

Eva gia nhập chiến dịch quảng cáo cho Calvin Klein từ tháng 7/2008. Cô chắc chắn là nữ diễn viên nóng bỏng nhất khi chuyển từ nghề diễn sang quảng cáo đồ lót.Vằn Vũ (theo M)

Chắc hẳn bạn sẽ đổ gục với đoạn Flashmob siêu dễ thương này

Truyền hình Việt NamNet