Xu hướng áo khoác thu đông 2009/2010
Xu hướng áo khoác thu đông 2009/2010

Thứ tư, 25/11/2009 11:02

Hãy lựa chọn những phong cách sành điệu nhất cho mùa mới này nhé!
Thời tiết đã quá thu chuyển sang đông, những chiếc áo ấm cần thiết cho bạn lúc này. Nhưng bạn không đơn giản chỉ cần ấm áp mà chúng còn phải thời trang, dù trong tiết trời ảm đạm thì bạn vẫn luôn rực rỡ và phong cách.

Tủ đồ thu đông của bạn sẽ cần những chiếc áo khoác nhẹ mùa thu, áo khoác mùa đông, áo jackets, áo lông, áo chống mưa... Bạn biết đấy, xu hướng thời trang nhanh chóng qua đi nhưng cũng nhanh chóng trở lại, vì vậy, đừng vội vứt bỏ những gì bạn đang có, hãy xem bạn có thể sử dụng chúng hữu ích như thế nào với năm nay và cập nhật thêm những phong cách mới nhất!

Những kiểu áo khoác mang phong cách cổ điển và màu sắc trung tính không bao giờ lỗi mốt, chúng vẫn là sự lựa chọn tốt của năm nay. Chi tiết với những đường viền hoặc trang trí hình khối là phong cách của những chiếc áo jacket và áo khoác 2010.Thắt lưng vẫn đang hot trong năm nay và những chiếc áo khoác đi kèm thắt lưng thực sự cuốn hút.

Áo dệt kim cũng rất phổ biến trong các bộ sưu tập năm nay nhưng chúng không tạo nên sức hút như mùa thu đông 2008-2009. Nếu bạn yêu những bộ quần áo mềm và ấm, hãy lựa chọn Missoni, Kenzo hay Pringle of Scotland sẽ rất tuyệt vời.Năm nay các nhà thiết kế tung ra nhiều mẫu áp lông thú tuyệt đẹp, nếu bạn không muốn sử dụng áo lông thú có thể áo lông thú tổng hợp, trông giống như tự nhiên và rất mềm mại. Những chiếc áo lông thú năm nay thiên về màu sáng và trung lập. Nếu bạn muốn nổi bật trong đám đông, hãy chọn áo lông màu hồng hoặc màu vàng!Áo jacket Shaggy và áo dệt kim vô cùng hấp dẫn khi đi với quần skinny da và quần tây. Chất liệu da không chỉ sành  điệu mà còn rất thiết thực cho những ngày mưa.

Những chi tiết lông ở áo khoác và  jacket nơi cuffs hay cổ áo là phong cách phổ biến trong năm nay. Nó làm cho áo trông sang trọng hơn.Áo jacket ngắn cũng rất được ưa chuộng năm nay, chúng có thể được làm bằng da, lông thú, dệt kim hoặc vật liệu nhẹ. Sẽ rất phong cách khi mặc với quần jean, quần dài và hoặc quần ngố. Bạn sẽ cực style khi lựa chọn màu hồng, màu vàng và màu sắc tươi sáng cho kiểu áo này.Áo khoác màu be cổ điển rất phù hợp khi đến công sở, đây cũng là màu không bao giờ lỗi mốt.Giờ thì bạn có thể tự tin tỏa sáng trong những ngày đông lạnh giá!

Theo Vzone

Chiêm ngưỡng xe đám cưới độc đáo nhất tại Việt Nam

Truyền hình Việt NamNet