Nữ hoàng bikini - nóng trở lại...
Nữ hoàng bikini - nóng trở lại...

Thứ năm, 28/01/2010 14:40

- Được mệnh danh là “Nữ hoàng bikini”, siêu mẫu Bar Refaeli tiếp tục mang đến những hình ảnh hết sức gợi cảm trong mùa thứ hai cô làm mẫu cho thời trang Rampage.
Dù chỉ mới 24 tuổi nhưng Bar được xem là một trong những người mẫu ăn khách nhất bởi vẻ đẹp hút hồn, dịu dàng và phong cách trình diễn của cô mang lại cho khán giả.

Bar nói : “Bộ sưu tập mùa xuân của Rampage làm tôi hết sức ngạc nhiên. Thiết kế đa dạng bao gồm cả những chiếc váy điệu đà, bikini nóng bóng, đồ ngủ đáng yêu, những chiếc quần sóc ngắn trẻ trung… tất cả đều phù hợp với tiết trời ấm áp, hoàn hảo cho các buổi dự tiệc và đi chơi cuối tuần. Tôi không thể đợi chờ lâu hơn nữa để mặc tất cả những thiết kế mới này!”.Trong chiến dịch quảng cáo cho mùa thu đông 2009, Bar Refaeli bày tỏ: “Những thiết kế của Rampage tạo cho người mặc cảm giác thoải mái, tự tin và nữ tính. Đặc biệt khi diện những bộ đồ Rampage, tôi cảm thấy vóc dáng mình đẹp hơn nhiều”.

Lần đó Dari Marder, giám đốc tiếp thị của Rampage thì khẳng định: “Chúng tôi muốn tìm kiếm một gương mặt mới cho chiến dịch quảng cáo thu đông 2009 và ngay khi gặp Bar, hãng Rampage đã cảm thấy thực sự hài lòng với cô ấy. Bar Refaeli trẻ trung, xinh đẹp, dịu dàng và vô cùng quyến rũ.”

Phạm Việt (Theo H, JJ)

Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

Truyền hình Việt NamNet