Mỏng... như đồ lót Simone Perele
Mỏng... như đồ lót Simone Perele

Thứ tư, 03/03/2010 00:35

- Bạn gái nào cũng mong muốn mình có một sức hấp dẫn riêng, và yếu tố tạo nên sức hấp dẫn đó không thể bỏ qua việc chăm chút vòng một...
Simone Perele - nhãn hiệu thiết kế đồ lót danh tiếng luôn hiểu điều đó và mang tới những mẫu thiết kế rất gợi cảm và ấn tượng dành tặng các bạn gái trong mùa hè mới. Sử dụng chất liệu ren hoa màu sắc, nét mềm mại mỏng manh chính là yếu tố tạo nên sức hút không nhỏ trong bộ sưu tập dành cho mùa mới mà Simone Perele vừa ra mắt.Không đi vào thiết kế đơn giản, sự tinh tế mà mới lạ trong từng đường nét hoa văn chính là yếu tố để cho bộ sưu tập đồ lót càng khẳng định hơn sức hút thương hiệu của mình.

Những mẫu thiết kế dây quai cách điệu cùng kiểu dáng ren mềm ôm trọn vóc sẽ đã khiến các quý cô càng trở nên hấp dẫn lạ. Nếu ở hữu một khuôn ngực đầy đặn, những mẫu áo ngực ngang mỏng manh sẽ là lợi thế để khoe nét đẹp các đường cong cơ thể khi bạn diện trang phục mỏng trong những ngày nắng.

Còn nếu muốn tôn thêm vòng một đầy đặn, những chiếc áo đệm và ren hoa sẽ là lựa chọn lý tưởng để đẩy hơn cho khuôn ngực cao khi diện trang phục. Có rất nhiều màu sắc tươi sáng để bạn lựa chọn, sự kết hợp đồng bộ càng làm cho chủ nhân có một cảm nhận mới lạ và tự tin hơn.

Những đường ren và chất liệu thun, cotton có độ co giãn tạo hiệu ứng bất ngờ cho người mặc khi ôm tvóc dáng mà vẫn có độ thấm hút cùng vẻ gợi cảm mà những mẫu thiết kế đồ này muốn gửi tới khách hàng nữ giới.

TG (Theo SP)

Khi bạn đi hát rong ở ...Dubai

Truyền hình Việt NamNet