Ngắm Hà Anh sexy từ giường ngủ...
Ngắm Hà Anh sexy từ giường ngủ...

Thứ ba, 09/03/2010 00:41

- Hà Anh luôn mong muốn được nhìn nhận bằng khả năng và đóng góp của mình đối với nghề nghiệp, xã hội và những người xung quanh chứ không chỉ muốn mọi người nhìn giá trị bề nổi, là tuổi trẻ và sự gợi cảm.
Sự gợi cảm của người phụ nữ không chỉ nằm ở việc họ khoe cơ thể và những đường cong của mình với các trang phục sexy. Đối với Hà Anh, sự gợi cảm nằm ở thần thái, ánh nhìn, thái độ, cách biểu cảm. Chính vì vậy, ngay cả ở những khuôn hình thời trang đầm, dạ hội hay thời trang cao cấp, siêu mẫu Hà Anh đều luôn xuất hiện gắn liền với “thương hiệu” gợi cảm của mình.

Khi được hỏi Hà Anh nghĩ gì về “thương hiệu” của mình, Hà Anh mỉm cười. Cô cảm thấy vui và tự hào vì đã để lại được dấu ấn riêng qua các khuôn hình đối với độc giả, nhưng cô muốn mọi người nhìn nhận cô “trên” sự gợi cảm, đó là phong cách làm việc chuyên nghiệp, sự cởi mở thân thiện trong công việc và cuộc sống.

Hà Anh cũng như tất cả các phụ nữ khác, cũng có ngày thức dậy nhìn vào gương và cảm thấy mình trông thật “đầu bù tóc rối”, cũng có lúc thầm ước giá như mình thay được một chút, đổi được một tẹo về bản thân mình. Nhưng hơn hết, Hà Anh hiểu được giá trị của người phụ nữ trong mình và biết rằng mình phải nhìn nhận cuộc sống với con mắt lạc quan và thương yêu.

Đối với vai trò người phụ nữ trong xã hội, Hà Anh mong muốn được nhìn nhận bằng khả năng và những đóng góp của mình đối với nghề nghiệp, xã hội và những người xung quanh chứ không chỉ muốn mọi người nhìn giá trị bề nổi, là tuổi trẻ, sự gợi cảm”, Hà Anh nhấn mạnh. Dù được gọi là biểu tượng của sự gợi cảm, thời trang và có cuộc sống xa hoa, thế nhưng, ít ai biết rằng điều Hà Anh mong muốn nhất vào cuối ngày để tẩy trang hết mỹ phẩm trên mặt, mặc chiếc áo thun và quần short, buộc tóc gọn gang, đi chợ mua đồ về nấu ăn, lau dọn nhà cửa… như bao phụ nữ khác. Hà Anh cho rằng đó mới là giá trị thực của cuộc sống.

Những gì mọi người nhìn nhận về bề ngoài lạnh lung, vẻ gợi cảm, kiêu sa, những phát ngôn đầy cá tính…những điều đó thuộc phạm trù công việc của Hà Anh. Thế nhưng, trong cuộc sống, Hà Anh cũng giống như tất cả những cô gái đồng trang lứa, có những cảm xúc vui buồn…Chính vì vậy, Hà Anh đã chọn cho mình một câu slogan rất… Hà Anh độc lập, đơn giản, gần gũi là “Là tôi, Hà Anh”.

Dưới đây là một trong những bộ ảnh thể hiện được cá tính của Hà Anh:Models: Ha Anh Vu, Doan Toan
Make up: Ngoc Dai
Photographer: Thien Hung
Art Director: Le Nguyen
Creative Director: Henri Hubert
Collection by: Hoang Hai

T.A

Khi bạn đi hát rong ở ...Dubai

Truyền hình Việt NamNet