Hoa hậu búp bê: Cuộc thi hoành tráng hiếm thấy trong lịch sử
Hoa hậu búp bê: Cuộc thi hoành tráng hiếm thấy trong lịch sử

Thứ năm, 20/05/2010 17:45

– Cuộc thi Hoa hậu búp bê đã chính thức khởi động tại Hong Kong.
Khác hẳn với cuộc thi khác, đây là cuộc thi sắc đẹp dành cho búp bê. Chính vì vậy, cuộc thi thu hút được nhiều quan tâm từ khán giả trên toàn thế giới.


Hoa hậu Búp bê 2010 diễn ra tại Hong Kong

Đây là cuộc thi lần thứ 4 được tổ chức thường niên với sự tham gia của nhiều Búp bê trên toàn cầu. Năm 2010, cuộc thi đã thu hút được 60 Búp bê xinh đẹp đại diện cho 60 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia. Thông thường, các nhà thiết kế ở mỗi quốc gia sẽ đưa vào búp bê đại diện đi tranh tài những nét đẹp truyền thống của phụ nữ nước mình.

Khán giả có thể chiêm ngưỡng và đưa ra những lời bình luận cũng như bình chọn cho Búp bê mình ưa thích về các giải thưởng như: Miss Beauty Doll 2010, giải thưởng đặc biệt và Hoa hậu Búp bê ảnh thông qua trang web chính thức của cuộc thi.

Trong lịch sử cuộc thi, Búp bê đến từ Puero RicoGloria Eva Pezer đoạt ngôi Hoa hậu búp bê 2007; Veronica Perozti Alisa Pera lần lượt là Hoa hậu búp bê 2008 và 2009. Cả hai Búp bê này đều đến từ  đất nước người đẹp Venezuala.

Ban giám khảo cuộc thi cũng có nhiều nhân vật nổi tiếng như: Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2009, Chutima Durongdej, Hoa hậu Thái Lan 2007, Kanokkorn Jaichuern và một số chuyên gia trang điểm, diễn viên, nhiếp ảnh...


3 Hoa hậu trong lịch sử của Hoa hậu Búp bê

 Một số hình ảnh Hoa hậu búp bê trong trang phục bikini:

Trong trang phục dạ hội:Chung kết cuộc thi sẽ được công bố vào khoảng tháng 10. Mời bạn tiếp tục theo dõi những thông tin mới về cuộc thi mà 2Sao tiếp tục cập nhật.

Phạm Việt - Theo (MD)

Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

Truyền hình Việt NamNet