Vũ nữ thoát y 'đốt nóng' phi trường cùng trang phục kiệm vải
Vũ nữ thoát y 'đốt nóng' phi trường cùng trang phục kiệm vải

Thứ năm, 17/06/2010 05:46

- Khoác trên mình bộ đồ bó sát rực đỏ, Dita Von Teese đã có mặt tại phi trường và tạo dáng bốc lửa của mình bên cạnh chiếc máy may của hãng Virgin, nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập đường bay thẳng giữa London và Las Vegas.
Nhân dip kỉ niệm 10 năm thành lập đường bay giữa 2 thành phố lớn của Anh Mỹ, ngài Richard Branson - ông chủ của thương hiệu hãng hàng không Virgin đã mời cô đào nóng bỏng - Vũ nữ thoát y đình đám Dita Von Teese này đến sân bay và tham dự ngày đáng nhớ này.

Vẫn luôn tạo được "tiếng tăm" từ những màn thoát y trên sân khấu hay những bộ trang phục mát mẻ khi xuất hiện, lần này Dita Von Teese cũng không khiến những người chứng kiến sự kiện này phải thất vọng về sức nóng bỏng của mình qua bộ đồ cô mặc. Khoác lên mình bộ trang phục bó sát màu đỏ  khi đến sân bay cùng với lớp áo choàng lá cờ nước Anh, Dita Von Teese khiến những ai có mặt tham dự ngày kỉ niệm này cũng đều phải tò mò và chú ý đến cô thân hình tuyệt đẹp của cô.


Xuất hiện với bộ trang phục gam đỏ ôm sát khoe đường cong nóng bỏng
 cùng đôi giày cao gót khủng đồng màu càng tôn lên làn da trắng của Dita Von TeeseHình ảnh Dita Von Teese "lướt gió" còn được vinh dự in lên trên thân
máy bay của hãng hàng không Virgin nhân dịp kỉ niệm này

Sức hấp dẫn của vũ nữ 37 tuổi trong bộ đồ đỏ dường như đã khiến ông chủ Richard rất hài lòng, và họ đã có những phút giây vui đùa, chụp chung những bức hình kỉ niệm tại sự kiện bên cạnh chiếc máy bay.
"Vũ nữ thoát y" và ngài Richard Branson
đã có những giây phút vui vẻ tại sân bayTuấn Zy(theo DM)

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

Truyền hình Việt NamNet