Angie Vũ Hà "lả lơi" trong "Vườn địa đàng"
Angie Vũ Hà "lả lơi" trong "Vườn địa đàng"

Thứ hai, 26/07/2010 14:00

- Ngắm vẻ đẹp cá tính và gợi cảm của siêu mẫu quốc tế Angie Vũ Hà.
Sở hữu khuôn mặt cá tính, số đo 3 vòng ấn tượng: 88-59-88 cùng chiều cao 1m72, người mẫu quốc tế Angie Vũ Hà xuất hiện khá thường xuyên với những bức ảnh được chụp phong cách hiện đại, ấn tượng nhưng rất gợi cảm.

Sinh ra tại Quảng Ninh, năm nay vừa tròn 23 tuổi, chân dài ưa dịch chuyển này ttrực huộc đại lý người mẫu quốc tế Think, làm việc nhiều tại các thị trường thời trang: Hồng Kông, Bangkok, NewYork Singapore. Đặc biệt, ở Việt Nam cô thường xuất hiện trên các tạp chí dành cho người nước ngoài. Lợi thế lớn của Angie Vũ Hà không phải là chiều cao hay vẻ sexy gợi cảm, mà chính là nhờ khuôn mặt đậm chất Á đông, với đôi mắt nhỏ, mái tóc đen và đặc biệt là phong cách ứng biến chuyên nghiệp của một người mẫu.

Hãy ngắm nhìn người gốc Việt Angie Vũ Hà thể hiện những tạo hình đặc biệt nóng bỏng trong những bộ váy dạ hội với những gam màu trầm như tím, nâu ánh vàng, đen. Lấy ý tưởng từ một khu rừng hoang sơ với lối sử dụng ánh sáng huyền ảo, Angie Vũ Hà cùng ê-kíp đã cho người xem thấy được đẳng cấp của mình qua từng khung hình.


Sở hữu khuôn mặt đậm chất Á Đông


Phong cách tạo dáng chuyên nghiệp


Qua từng khung hình Angie Vũ Hà mang một vẻ đẹp quấn hút lạ thường


Bộ hình chuyên nghiệp từ góc máy, ánh sáng, trang phục...
Mang lại những thú vị qua từng khung hình cho người xem
Photo: Milor Trần
Stylish : Hoàn Khang
Trang phục: Tequila ladies
Sam Boutique

Thực hiện: Khải Hoàn

Clip mẹ con Elly Trần đánh răng siêu đáng yêu

Truyền hình Việt NamNet