'Quả bom sex' mặc váy hay 'mặc' khăn?
'Quả bom sex' mặc váy hay 'mặc' khăn?

Thứ hai, 28/06/2010 14:35

- Được mệnh danh là 'quả bom sex' của tạp chí Playboy - Pamela Anderson luôn biết cách gây chú ý tại chốn đông người không chỉ bởi vòng 1 siêu khủng...
Có mặt tại khách sạn Xchange và hộp đêm Silk Road ở thành phố Melbourne, Úc  để tham gia chiến dịch quảng bá sản phẩm đồ uống tăng lực - cô đào nóng bỏng của tạp chí Playboy đã cho mọi người thấy sức hút và thân hình bốc lửa của mình dù đã ở tuổi 42.

Khoác lên người một lớp vải mỏng xám, Pamela Anderson khiến hầu hết mọi người ngỡ ngàng với trang phục 'mang thương hiệu' của cô và vòng một được "thả rông" quá đỗi sexy cũng như lớp vải cô đang mặc trên người - liệu là một chiếc váy quây thiết kế kiểu mới hay đơn giản là trang phục được sáng tạo từ một lớp khăn mỏng được cô đào này "chơi trội" và cuốn lên thân hình bốc lửa của mình?Dù đó có là mẫu trang phục  gì đi nữa thì Pamela Anderson cũng khá cẩn trọng khi liên tiếp dùng tay giữ phần ống xỏ tay duy nhất của bộ trang phục và ở phía vai trái của mình. Có lẽ lớp vải này rất dễ "phản chủ" và tạo nên những tình huống dở khóc dở cười cho cô đào - nhất là khi không hề có sự hỗ trợ của áo ngực.
Cô đào luôn gây chú ý và tạo sức hút với bộ cánh
 mỏng xuyên thấu tại hộp đêm Silk RoadPamela Anderson tỏa sáng tại phần quảng bá cho dòng sản phẩm nước giải khát tăng lực Free, với mái tóc vàng buông thả tạo sóng cùng đôi giày mõm tròn màu hồng phớt, tất nhiên điểm nhấn đặc biệt vẫn là bộ cánh lạ mắt và mỏng dính ôm lấy thân hình gợi cảm, đã thực sự giúp cô đào minh chứng được vóc dáng vẫn nóng hổi của mình dù ở tuổi tứ tuần và đứng cạnh những người mẫu trẻ tuổi khác.
Dù đã ở tuổi 42, nhưng thân hình của Pamela Anderson vẫn rất bốc lửa,
nhất là khi đứng sánh đôi cùng các người mẫu trẻ khác
Tuấn Zy (Theo DM)

Dân mạng "phát điên" với bản cover của Crazy Singing Bird

Truyền hình Việt NamNet