Lộ diện tân mỹ nhân Hoa hậu hoàn vũ Trung Quốc 2010
Lộ diện tân mỹ nhân Hoa hậu hoàn vũ Trung Quốc 2010

Thứ tư, 30/06/2010 12:10

– Sau khi giành được danh hiệu Hoa hậu Trung Quốc năm nay, Đường Văn đã được cử là đại diện của Trung Quốc tham gia cuộc thi hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2010.
Cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Trung Quốc 2010 vừa diễn ra vào trung tuần tháng 6. Trải qua những ngày thi căng thẳng, đất nước hơn một tỷ dân đã tìm ra “nàng hương” xinh đẹp và tài năng nhất. Tân hoa hậu hoàn vũ năm nay chính là Đường Văn, cô thiếu nữ 19 tuổi đến từ Hắc Long Giang,  Trung Quốc.

Với chiều cao 1m 76 cùng lợi thế về vẻ đẹp Châu Á thuần khiết và sức trẻ tươi mới, Đường Văn chính là niềm hy vọng lớn của Trung Quốc khi nhận trách nhiệm là đại diện cho nước nhà tham gia cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2010 được tổ chức tại Las Vegas vào ngày 23/8 tới. Chính tổ chức The New Silk Road (Con đường tơ lụa mới) đã đề cử Đường Văn là sắc đẹp xứng đáng nhất đi tranh tài tại đấu trường quốc tế.Khoảng 85 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ tập trung tại Las Vegas từ tuần đầu tháng 8, tham gia các hoạt động của cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ năm nay. Thêm vào đó, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Stefania Fernandez 2009 sẽ tận tay trao vương miện cho người kế nhiệm vào ngày 23/8, tại thành phố lớn nhất bang Nevada nước Mỹ.

Cùng ngắm nhìn cận cảnh nhan sắc của đất nước Trung Quốc giàu truyền thống:Linh Nguyễn (Theo WS)

Loạt hit Sơn Tùng remix Tha Thu phiên bản PTGĐ Viettel

Truyền hình Việt NamNet