Tóc uốn nóng – xu hướng thời thượng hè 2010
Tóc uốn nóng – xu hướng thời thượng hè 2010

Thứ sáu, 02/07/2010 15:21

– Xu hướng của mùa hè năm nay là những mái tóc uốn nóng đơn giản, không cần sử dụng nhiều sản phẩm tạo kiểu và phù hợp với nhiều hoàn cảnh.
Trong buổi hội thảo về xu hướng tóc uốn nóng diễn ra tại rạp Hồng Hà vừa qua, các nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Trung Quốc đang làm việc tại trường đào tạo Phương Phương đã giới thiệu với khán giả Hà Nội những kiểu tóc uốn thời thượng nhất hè này. Xu hướng chung của tóc xoăn hè 2010 hướng tới các tiêu chí: “đơn giản, dễ chăm sóc, phù hợp với nhiều hoàn cảnh”.

Ngay trên sân khấu của hội thảo, các chuyên gia cũng trực tiếp thực hiện một số kiểu tóc đang được ưa chuộng nhất. Các người mẫu được thực hiện đầy đủ các bước trong quá trình làm tóc như: làm mềm tóc 80%, thực hiện làm xoăn uốn nóng lọn to, lọn nhỏ…

Xuất hiện trong buổi hội thảo thời trang tóc còn có sự xuất hiện của Hoa hậu thân thiệt Đậu Hồng Phúc và Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2008 Minh Huệ. Trong chiếc áo trắng giản dị, Hồng Phúc xinh tươi với mái tóc xoăn ngắn giản dị, nhẹ nhàng. Người đẹp Minh Huệ tóc thẳng dài đơn giản nhưng cô cho biết cũng đang muốn đổi mới bằng một kiểu uốn cá tính để thay đổi hình ảnh.


Chuyên gia  tóc thực hiện quá trình làm mềm và uốn tóc cho
người mẫu ngay trên sân khấu

Hồng Phúc và Minh Huệ hào hứng chụp ảnh cùng các chuyên gia tóc
hàng đầu của trường đào tạo Phương Phương
Một số mẫu tóc được ưa chuộng trong hè 2010

Bích Ngọc - 2Sao

Hồ Ngọc Hà “khóc thét” vì bản cover MV siêu hài

Truyền hình Việt NamNet