Xem thêm ảnh chân dài gốc Bắc vào bán kết HHTG Người Việt
Xem thêm ảnh chân dài gốc Bắc vào bán kết HHTG Người Việt

Thứ năm, 15/07/2010 08:05

- Một số gương mặt người mẫu đình đám gốc Bắc như cặp song sinh Huyền Thư - Thư Huyền, Pearl Hà, Phương Mai, Bích Ngọc, Quỳnh Anh đã giành tấm vé tham dự vòng bán kết cuộc thi HHTG Người Việt 2010 tại Hà Nội ngày 22/7.
Với thế mạnh về vóc dáng, chiều cao và khả năng làm chủ sân khấu, kỹ năng trình diễn, những người đẹp này đã gây được ấn tượng khá tốt đối với ban khám khảo và khán giả trong buổi sơ khảo trực tiếp diễn ra trong 2 ngày 11-12/7 vừa qua, tại Cung văn hóa Thể thao Tăng Bạt Hổ, Hà Nội.

Dưới đây là một số "chân dài" đình đám gốc Bắc nằm trong danh sách 20 gương mặt đại diện cho khu vực đồng bằng bắc bộ tham dự vòng thi Bán kết trong nước diễn ra vào 22/07 tại Hà Nội.

Ngô Bích Ngọc SBD 662 sinh năm 1989

Ngô Bích Ngọc có chiều cao 1m77, số đo ba vòng lần lượt 86-62-92, sinh ra và lớn lên tại Hà Đông, Hà Nội. Hồi học phổ thông, Bích Ngọc nằm trong top học sinh giỏi nhất lớp, cô yêu thích và đam mê công nghệ thông tin chính vì thế mà Bích Ngọc rất am hiểu về máy tính. Ước mơ sau này của Ngọc là trở thành một lập trình viên giỏi, cô yêu thích thời trang và du lịch vòng quanh thế giới.
Nguyễn Thị Hà - nghệ danh Pearl Hà SBD 847, sinh năm 1988

Pearl Hà có chiều cao 1m72, số đo 3 vòng 84,60,89. Quê gốc của Hà ở Miền Nam, cô sinh ra tại Miền Trung, lớn lên và lập nghiệp tại Miền Bắc. Chính vì thế mà Pearl Hà có giọng nói rất đặc biệt, lai tạp của cả 3 miền. Sở thích của Hà thời trang và điện ảnh.


Nguyễn Quỳnh Anh SBD 680, sinh năm 1990

Quỳnh Anh năm nay tròn 20 tuổi, cô cao 1m73, số đo ba vòng là 84, 62 và 90. Cô sinh ra và lớn lên tại hà Nội. Quỳnh Anh là một cô gái nhẹ nhàng và yêu kiều, thích thời trang và mong muốn sẽ đóng góp một phần nhỏ bé cho làng thời trang nước nhà.
Nguyễn Thúy Thư - SBD 550, sinh năm 1990, Nguyễn Thúy Huyền SBD 086

Cặp chị em song sinh với nghệ danh Huyền Thư - Thư Huyền đã không xa lạ gì với giới yêu thời trang Thủ Đô. Với phong cách trình diễn chuyên nghiệp và sáng tạo, cặp song sinh này hứa hẹn sẽ làm nên chuyện trong thời gian tới. Bên cạnh người mẫu 14 tuổi gốc Tây Ban Nha Andrea, Huyền Thư - Thư Huyền cũng là con át chủ bài của đại lý người mẫu Venus Miền bắc.
Nguyễn Phương Mai SBD 280, sinh năm 1990

Phương Mai đang nổi như cồn với hình ảnh người tình bên cạnh đạo diễn đào hoa Ngô Quang Hải. Xuất thân là một người mẫu của công ty Venus Miền Bắc, Phương Mai đã nằm trong Top 10 siêu mẫu Châu Á. Hiện, Phương Mai đã Nam tiến và hoạt động nghề người mẫu tự do.

An An
Ảnh: Ngô Bá Lục

Màn trình diễn cực chất khi kết hợp giữa vũ đạo và võ Taekwondo

Truyền hình Việt NamNet