Lộ diện những gương mặt quen thuộc tại Siêu Mẫu 2010
Lộ diện những gương mặt quen thuộc tại Siêu Mẫu 2010

Thứ năm, 02/09/2010 11:09

- Bắc Linh, Hoàng Gia Ngọc, Ngọc Thạch, Thùy Linh, Hùng Trần, Tuấn Kha... đều là những gương mặt quen thuộc.
Vòng sơ tuyển cuộc thi Siêu Mẫu 2010 đã kết thúc tại hai địa điểm Hà Nội TP.HCM với hai phần thi, đo và tính điểm chỉ số hình thể bởi các bác sỹ nhân trắc học, sau đó, các thí sinh sẽ trình diễn catwalk, tạo dáng cơ bản và trả lời phỏng vấn của Ban giám khảo.

Ở cuộc thi năm nay, có khá nhiều gương mặt quen thuộc trên các sàn diễn thời trang cũng như trên các phương tiện truyền thông cũng tham gia dự thi như: Bắc Linh  giải đồng cuộc thi Ngôi Sao Người Mẫu, Thùy Linh vừa tham gia xong Hoa hậu Thế giới Người Việt, thí sinh bị "hụt" giải Người đẹp Áo dài, Ngọc Thạch một trong những gương mặt người mẫu sáng giá của Venus, Tuấn Kha người mẫu xuất hiện thường xuyên trong các show diễn của Elite Việt Nam, hay như Hoàng Gia Ngọc Á vương Seahorse Model 2009, Hùng Trần diễn viên của bộ phim đang được yêu thích "Cá rô anh yêu em"...

Hiện tại, Ban Giám Khảo cả hai miền đang cân, đo, đong, đếm... để chọn ra những thí sinh cuối cùng chính thức bước vào vòng bán kết của Siêu Mẫu 2010. Dự kiến sẽ có hơn 40 thí sinh có mặt ở vòng bán kết.


"Hụt" giải Người đẹp áo dài của HHTGNV,
Thùy Linh tiếp tục thử sức ở cuộc thi siêu mẫuHoàng Gia Ngọc - Á vương Seahorse Model 2009


Hùng Trần quen thuộc với khán giả qua bộ phim "Cá rô anh yêu em"

Như vậy, vòng bán kết của Siêu Mẫu 2010 sẽ được diễn ra trong ngày 4/9/2010, nội dung bao gồm:

Thí sinh trình diễn catwalk trong các trang phục áo dài, dạ hội và áo tắm, tạo dáng cơ bản và trả lời phỏng vấn của Ban giám khảo để chọn ra những thí sinh xứng đáng vào vòng chung kết.

Các thí sinh được chọn vào vòng chung kết sẽ được các chuyên gia hàng đầu của trường John Robert Power và các đạo diễn thời trang, người mẫu chuyên nghiệp đào tạo và hướng dẫn trong suốt quá trình thi. Nội dung huấn luyện gồm có: tạo phong cách, tạo dáng trước ống kính, tạo dáng với sản phẩm quảng cáo, trình diễn catwalk, vũ đạo, trang điểm…


Ngọc Thạch một trong những người mẫu sáng giá của công ty Venus


Người đẹp không có duyên với các cuộc thi Bắc Linh lần này tiếp tục thử sức


Tuấn Kha, một trong những gương mặt quen thuộc của sàn diễn catwalk

Photo: T.H
Thực hiện: Hoàn Khang

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

Truyền hình Việt NamNet