Sau vụ lộ ngực, BB Phạm cãi nhau
Sau vụ lộ ngực, BB Phạm cãi nhau

Thứ năm, 09/09/2010 11:38

- Sau sự cố lộ ngực đáng tiếc xảy ra trong một buổi tiệc, người mẫu BB Phạm đang là tâm điểm của sự chú ý bởi rất có thể màn biểu diễn này của cô sẽ bị phạt nặng.
Sáng 7/9 vừa qua, ban tổ chức chương trình thời trang Diamond Night đã phải tường trình với Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch TP.HCM về sự cố lộ ngực của người mẫu Bebe Phạm. Cơ quan quản lý sẽ xem xét đây là việc vô tình hay cố ý, và bộ trang phục có được duyệt hay chưa. Trong thời gian chờ đợi cơ quan chức năng đưa ra kết luận, rất nhiều bài báo liên quan đến sự cố lộ hàng của các người đẹp trên sân khấu đã được ra bàn luận, thiện ý lẫn cả ác ý.

Dưới đây là bộ ảnh được thực hiện bởi hai siêu mẫu BB Phạm Minh ThúyRich Ting, lấy ý tưởng là tình cảm thất thường của một cặp trai gái đang yêu, với những cung bậc của nó như yêu đắm, hờn ghen, giận... BB Phạm và Rich Ting đã thể hiện được cái hồn của ý tưởng bộ ảnh được chỉ đạo bởi Stylist tên tuổi Nguyễn Thiện Khiêm.Một cô gái quyến rũ đã đem lòng yêu một chàng trai vững chãi và manly
Cô và anh được xem là một cặp trời sinh, hạnh phúc bất tận
Hai người luôn luôn dành thời gian ở bên nhau, để chia sẻ những điều trong cuộc sống
Nhưng cho đến một ngày, mâu thuẫn xảy ra, hai người cãi vã và sắp phải chia tay


Cả hai người cùng buồn và cảm thấy đều có lỗi


Rồi hai người chợt nhận ra là không thể sống thiếu nhau được...


...hạnh phúc bền lâu - món quà cho những con người biết trân trọng

Stylis: Nguyễn Thiện Khiêm
Photo: Quốc Huy
Makeup : Tommy
M.M

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

Truyền hình Việt NamNet