Tân Hoa hậu Giới tính thứ 3 năm 2010 đã lộ diện
Tân Hoa hậu Giới tính thứ 3 năm 2010 đã lộ diện

Thứ ba, 14/09/2010 11:41

- Hoa hậu Giới tính thứ 3 – một cuộc thi sắc đẹp thường niên được tổ chức tại thủ đô Kathmandu, Nepal vừa tìm ra người chiến thắng mới – tân Hoa hậu Nepalese Meghna Lama hôm 12 tháng 9 vừa qua.Tân Hoa hậu Giới tính thứ 3 Nepalese Meghna Lama vẫy chào khán giả - những người quan tâm đến cuộc thi Hoa hậu Thế giới thứ 3. Cô mong muốn kêu gọi cộng đồng xóa tan sự phân biệt, kỳ thị về vấn đề giới tính.

 


Top 3 người chiến thắng còn có Á hậu 1 - cô Kushi Rai (trái) và Á hậu 2 Swastika Lama. Ba nhan sắc của cuộc thi cùng nhận hoa, quà của ban tổ chức.


Các thí sinh trình diễn tự tin trong trang phục truyền thống của phụ nữ Nepal.Mặc dù trên cơ thể vẫn còn nhiều đặc điểm của nam giới, các thí sinh vẫn luôn tự tin, cởi mở và cảm thấy tự hào trong mọi hoạt động với cương vị của nữ giới.

Đây là cuộc thi sắc đẹp thường niên dành cho những người thuộc thế giới thứ 3 tại Nepal. Cuộc thi do tổ chức xã hội Kim cương xanh – tổ chức dành cho những người đồng tính (cả nam và nữ) bảo trợ nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập và hoạt động.

Hà Mạnh (Theo daylife/Cn)

Clip mẹ con Elly Trần đánh răng siêu đáng yêu

Truyền hình Việt NamNet