Khắc phục ngực xệ, hãy bắt đầu từ chiếc áo lót...
Khắc phục ngực xệ, hãy bắt đầu từ chiếc áo lót...

Thứ ba, 21/09/2010 14:44

- Sở hữu một khuôn ngực đầy đặn, không bị chảy xệ luôn là niềm mơ ước của nhiều phụ nữ.
Những gợi ý sau đây sẽ mách cho bạn tránh không mắc phải “căn bệnh” chảy xệ mà nhiều người đã mắc phải. Chắc chắn bạn sẽ tự tin hơn với vòng một của mình.
Bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn có vòng một đầy đặn, săn chắc

Chọn áo ngực

Nguyên nhân đầu tiên khiến vòng một bị chảy xệ đó là việc bạn chọn áo ngực không đúng kích cỡ. Và nhiều bạn gái hay lầm tưởng rằng để tăng vòng 1 thì phải chọn áo rộng rãi để “che mắt” người đối diện. Nhưng điều này quả thật tệ hại và sẽ làm cho ngực bạn càng ngày càng trở nên xệ xuống theo thời gian. Chính vì vậy, bạn nên chọn lựa kĩ càng áo ngực vừa vặn, đúng kích cỡ với số đo của cơ thể.


Nên chọn áo ngực đúng kích cỡ bởi vì đây là cơ sở đầu tiên cho một bộ ngực săn chắc

Tập thể dục

Thói quen lười tập thể dục cũng là một trong những yếu tố khiến bộ ngực bạn ngày càng xấu đi. Tập thể dục không chỉ có tác dụng khiến cho vòng 1 của bạn săn chắc mà còn tạo nên một cơ thể cân đối và khỏe mạnh. Chính vì vậy, bạn hãy dành thời gian mỗi ngày tập luyện, đặc biệt nên chú ý tập nhiều động tác cho phần ngực sẽ khiến ngực đầy đăn, tròn trịa hơn.

Tuy nhiên, hãy nhớ nên lựa áo ngực có độ đàn hồi tốt khi thể dục hoặc hoạt động mạnh để có thể bảo vệ vòng một không xệ xuống.
Thói quen tập thể dục sẽ cho một cơ thể khỏe mạnh và vòng một săn chắc

Dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng rất quan trọng để nuôi dưỡng cơ thể và số đo vòng nhất của bạn. Một thực đơn ăn nghèo nàn sẽ khiến cơ thể cũng như bộ ngực ngày càng “xuống cấp”. Vì vậy bạn không nên kiêng kị quá với chất béo và phải có chế độ ăn hợp lý, vừa phải. Nên ăn các loại thực phẩm giàu protein, vitamin và các khoáng chất… cần thiết cho cơ thể.


Chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất sẽ góp phần tăng
vẻ gợi cảm của vòng một, đặc biệt đối với những phụ nữ sau khi sinh con.


Xoa bóp

Bạn không nên lạm dụng nhiều sản phẩm nở ngực vừa tốn tiền lại chưa chắc đã hiệu quả. Mỗi ngày trong khi tắm bạn nên xoa bóp ngực dưới vòi hoa sen, điều này sẽ giúp tăng cường tái tạo tế bào tại vùng ngực và làm cho vùng da ở ngực săn chắc lại. Chú ý nên tắm nước vừa đủ ấm, không nên tắm quá nóng sẽ ảnh hưởng đến da.
Học thói quen xoa bóp vùng ngực để sở hữu một bộ ngực hoàn hảo nhất.


Phạm Việt - (TH)

Loạt hit Sơn Tùng remix Tha Thu phiên bản PTGĐ Viettel

Truyền hình Việt NamNet