Những kiểu thời trang sân bay của sao Hàn
Những kiểu thời trang sân bay của sao Hàn

Thứ ba, 19/10/2010 00:22

– Các sao Hàn luôn biết giữ hình ảnh đẹp mọi lúc mọi nơi!
Các fan vẫn luôn quen với hình ảnh đẹp long lanh trên sân khấu cũng như trên màn ảnh của các thần tượng và dường như đó đã là cái lệ không có gì lạ lẫm. Đã là sao thì phải biết làm đẹp hình ảnh của mình trong mắt khán giả và để làm được điều đó thì họ có sự trợ giúp của cả một đội ngũ, một ê kíp stylist phía sau. Tuy nhiên, ngoài những giây phút lên hình trên sân khấu, có một nơi để các fan hâm mộ tự mình kiểm chứng gu ăn mặc các thần tượng: sân bay.


 

Nếu như thời trang trên sân khấu và màn ảnh của sao là kết quả nhào nặn của các stylist chuyên nghiệp thì trang phục của sao trên sân bay chính là nơi các sao tự biên tự diễn chứ không được dày công tạo dựng. Tuy nhiên, bởi ý thức được người hâm mộ luôn theo đuôi và phục kích ở khắp mọi nơi nên các sao cũng phải để ý đến phong cách của mình, để vừa thoải mái vừa không mất điểm trong mắt các fan.


Với những fan bám sát thần tượng của mình ở khắp mọi nơi thì sân bay chính là địa điểm lí tưởng để được tiếp cận với ngôi sao của mình, do đó luôn xảy ra tình trạng các sân bay quá tải do có quá nhiều fan tụ tập mỗi khi có sao sắp “đổ bộ”. Đó chính là lí do các ngôi sao luôn phải cẩn thận mỗi khi xuất hiện ở sân bay, bởi trang phục chính là vấn đề đầu tiên được các fan săm soi và nếu có gì sơ sót thì đó chính là cơ hội để "mổ xẻ và bàn tán".

 

Trưởng nhóm Lee Teuk của Super Junior đã từng chia sẻ trên chương trình Strong Heart rằng: “Khi chúng tôi đến sân bay, các fan luôn chờ sẵn ở đó với các camera chất lượng cao".Anh chàng cũng tiết lộ thêm về một vài bí kíp để có hình ảnh thật đẹp mỗi khi đến sân bay: “Kính râm là thứ chắc chắn phải có, nhưng cũng không được khiến cho người khác có cảm giác quá trịnh trọng mà ngược lại phải đem đến cảm giác thoải mái".
 

Một điểm chung dễ thấy là hầu hết các sao khi ra sân bay đều kè kè những phụ kiện và vật dụng quen thuộc như kính râm, khẩu trang, mũ, tai nghe, điện thoại… Và mặc dù mỗi người có những phong cách ăn mặc khác nhau nhưng chắc hẳn các sao vẫn phải luôn để tâm đến xì tai của mình trước rất nhiều ống kính cũng như cặp mắt của các fan ở cự li gần. Có thể nói vui là sân bay chính là sàn catwalk đặc biệt mà fan hâm mộ chính là những khán giả trung thành của các ngôi sao.

 

Cùng điểm qua một số gương mặt thần tượng rất có gu hay chính là những ngôi sao thời trang sân bay của xứ Hàn nhé!G-Dragon - Icon thời trang số một Hàn Quốc luôn đặc biệt ấn tượng và cá tính
Hero Jaejoong - Luôn là điểm sáng tại sân bay


Lee Min Ho cũng chứng tỏ mình là người rất có mắt thẩm mĩ


Uknow Yunho cũng là gương mặt rất biết ăn diện

Minh Tâm

Ngọc Trinh livestream "khoe" chuyến đi Hàn Quốc cùng ekip

Truyền hình Việt NamNet