Đàn ông thích phụ nữ mặc gì?
Đàn ông thích phụ nữ mặc gì?

Thứ bảy, 06/11/2010 14:50

- Chúng ta đều biết rằng phụ nữ và đàn ông có quan điểm khác nhau về thời trang. Hãy xem đàn ông nghĩ gì về thời trang của phái đẹp
Chúng ta đều biết rằng phụ nữ và đàn ông có quan điểm khác nhau về thời trang. Những kiểu thời trang phụ nữ thích thì đàn ông thường lại không thích, đơn giản bởi vì đàn ông không mấy quan tâm tới các xu hướng thời trang mà niềm đam họ thường là ô tô và bóng đá. Nhưng hãy cùng 2Sao khám phá đàn ông nghĩ về thời trang của phụ nữ.Theo một cuộc khảo sát gần đây của tạp chí Men’s Health, đàn ông thường thích phụ nữ mặc váy, đi giày cao gót và không mấy quan tâm tới những phụ nữ mặc quần âu và không để ý nhiều tới các phụ kiện của phái đẹp. Dưới đây là chi tiết của cuộc khảo sát:Váy ngắn: 75% đàn ông được hỏi nghĩ rằng phụ nữ nên mặc váy thường xuyên hơn so với các loại trang phục khác, nhưng cũng khuyên phụ nữ không nên mặc váy quá ngắnQuần: Đàn ông cho rằng phụ nữ chỉ nên lựa chọn quần âu hay jean khi tới công sở hay tới các vùng ngoại ô, nhưng phái mạnh cũng không phản đối nếu phụ nữ diện váy trong những dịp này.


Đàn ông thích những phụ nữ mặc quần jean bó kết hợp với giày cao gót.Váy liền: 100% đàn ông thấy phụ nữ hấp dẫn hơn khi mặc váy. Những bộ váy giúp phái đẹp trở nên nữ tính và gợi cảm hơn cho dù họ ở tuổi nào đi nữa.


Chỉ có 25% đàn ông thích phụ nữ mặc váy dài tới gót chân.Áo dài quá mông: Rất ít đàn ông thích phụ nữ mặc các loại áo quá dài vì họ rằng những kiểu áo này làm mất vẻ thon thả của phái đẹp.

Màu sắc: Phần lớn phái mạnh thích phụ nữ mặc những trang phục một màu và thuộc gam tối. Vì những kiếu trang phục in họa tiết nhiều màu sắc khiến đàn ông không tập trung vào người phụ nữ.Giày, dép: 65% đàn ông thích phụ nữ đi những đôi giày cao gót và chỉ 20% phái mạnh thích phái đẹp đi giày thể thao và tông. Những đôi giày cao gót giúp dáng đi của phụ nữ hấp dẫn hơn trong mắt của phái mạnh.Phụ kiện: Đàn ông không thích phụ nữ mang nhiều phụ kiện trên người và họ cũng không mấy quan tâm tới giá trị của những phụ kiện đó.

Kim Bình (Theo ML)

Nam thanh niên nhận cái kết "đắng" khi tỏ tình ở trường ĐH

Truyền hình Việt NamNet