Bí quyết chọn áo ngực hợp với trang phục ngoài
Bí quyết chọn áo ngực hợp với trang phục ngoài

Thứ ba, 14/12/2010 01:10

- Áo ngực được thiết kế với nhiều kiểu dáng, màu sắc và họa tiết khác nhau. Điều quan trọng là chọn kiểu nào phù hợp nhất với trang phục mặc bên ngoài của bạn.
Dưới đây là một số gợi ý về cách chọn áo trong phù hợp với từng loại trang phục mặc bên ngoài:
Đối với áo sơ mi và áo bó, bạn nên chọn những mẫu áo lót đơn giản không có họa tiết thêu và trang trí. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn những mẫu áo ngực dày và có màu gần với màu da của bạn để tránh bị ‘lộ hàng’.
Đối với những chiếc áo cổ sâu, bạn nên chọn những mẫu áo ngực được thiết kế có đường cong sâu tương tự. Màu sắc thích hợp nhất là những chiếc áo lót có tông màu đen quyến rũ.Đối những trang phục không dây đeo, bạn cũng nên lựa chọn các loại áo ngực không có dây đeo hoặc dây đeo có thể tháo ra được. Hoặc bạn có thể sử dụng các loại áo lót dính vào cơ thể mà không cần dây.Những bạn gái có vòng 1 qua cỡ nên lựa chọn những chiếc áo lót che kín ngực và có màu cùng với màu da của bạn. Điều này sẽ giúp vòng một của bạn trông gọn gàng và gợi cảm hơn.Áo ngực thể thao được thiết kế nhằm bảo vệ ngực không bị rung lắc mạnh khi các bạn gái tham gia chơi các môn thể thao.Khi diện trang phục có tông màu nude hay trắng, bạn lựa chọn áo lót những màu gần với da của bạn. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn những màu trung tính và có kiểu dáng đơn giản

Kim Bình (LW)

Phó TGĐ Viettel gây sốt khi hát "Chúng ta không thuộc về nhau"

Truyền hình Việt NamNet