Trúc Phương đăng quang Hoa khôi Duyên dáng thời trang 2011
Trúc Phương đăng quang Hoa khôi Duyên dáng thời trang 2011

Chủ nhật, 23/01/2011 13:50

- Tối qua 22/1, người đẹp 23 tuổi Lê Thị Trúc Phương đã vượt qua những thí sinh xuất sắc khác để xứng đáng đoạt ngôi vị Hoa khôi Duyên dáng Thời trang 2011 diễn ra tại thành phố Bến Tre (tỉnh Bến Tre).
Sở hữu chiều cao 1m69, các số đo lý tưởng 84 – 59 – 90 cùng gương mặt khả ái, Trúc Phương - cô gái gốc xứ Dừa gây ấn tượng mạnh cho người xem khi trình diễn nổi bật và tự tin cùng các trang phục áo dài truyền thống, dạo phố hay trang phục dạ hội. Và chiến thắng đã thuộc về cô là hoàn toàn xứng đáng.

Ngoài vẻ bề ngoài "ngọt", Trúc Phương đã chinh phục toàn bộ khán giả và Ban Giám khảo trong câu hỏi ứng xử, với câu hỏi: “Vì sao hiện nay tuy có nhiều trào lưu về thời trang nhưng chiếc áo dài dân tộc vẫn được mọi người yêu thích và lựa chọn?”. Trúc Phương đã trả lời: “Chiếc áo dài luôn là trang phục phù hợp với vóc dáng người phụ nữ, nó giúp họ trở nên duyên dáng và đáng yêu hơn. Không chỉ vậy, với người Việt Nam chúng ta, chiếc áo dài còn là niềm tự hào khi là một di sản văn hóa phi vật thể. Ngày nay, bất cứ nơi đâu có người Việt, nơi đó có chiếc áo dài”.Câu trả lời ý nghĩa của Trúc Phương nhận được nhiều sự cổ vũ của khán giả và tràng pháo tay càng dài hơn khi tên cô được xướng lên cho ngôi vị Hoa khôi của cuộc thi Duyên dáng Thời trang 2011. Người đẹp 23 tuổi còn đoạt thêm hai giải thưởng phụ là Thí sinh mặc trang phục áo dài đẹp và Thí sinh có hình thể đẹp. Với các giải thưởng này, Trúc Phương nhận được 15 triệu đồng cho ngôi vị hoa khôi, 30 triệu đồng tiền tài trợ trang phục với giải thưởng áo dài từ nhà thiết kế Vũ Phong - PT Collection. Trong cương vị Tân Hoa khôi Duyên dáng Thời trang, Trúc Phương sẽ có một năm cùng tổ chức của mình tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội.

Đoạt giải Á khôi 1 là Châu Ngọc Anh, người đẹp 20 tuổi, chiều cao 1m70, số đo 83 - 60 – 90. Còn Á khôi 2 thuộc về Thảo Nguyên, thí sinh đang theo học lớp 12, với chiều cao 1m68, số đo 87 – 64 – 94.

Trước đó, Trúc Phương, Châu Ngọc Anh, Thảo Nguyên cùng với Kim Phụng và Trúc Lan là 5 thí sinh được chọn lựa vào phần thi ứng xử. Các câu hỏi về trang phục áo dài, áo bà ba hay về những đức tính tốt đẹp nhất của người phụ nữ Việt Nam… được các bạn trả lời khá trôi chảy, đầy đủ.

Đêm chung kết Duyên dáng Thời trang 2011 có sự góp mặt của 12 thí sinh. Đây là các gương mặt xuất sắc vượt qua vòng tuyển chọn từ hơn 100 thí sinh đến từ các tỉnh miền Tây Nam bộ. Trước khi trình diễn ở đêm thi chung kết, 12 thí sinh được tập trung tại thành phố Bến Tre và tham gia nhiều hoạt động chung như từ thiện, tập luyện cho đêm chung kết.

Trong đêm thi cuối cùng, 12 thí sinh được sải bước trên sân khấu qua ba phần thi trang phục áo dài (nhà thiết kế Vũ Phong), trang phục tự chọn và dạ hội.


Trong thành phần ban giám khảo của cuộc thi đặc biệt có sự góp mặt của Đàm Thị Lý - Á hậu 2 Quý bà Việt Nam 2009 và Ngọc Bích – Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2004.

Những hình ảnh đẹp trong cuộc thi:


Á Khôi 1 Châu Ngọc Anh


Á Khôi 2 Thảo Nguyên


Châu Ngọc Anh


Bích Trâm
Kim Phụng


Ánh Tuyết
Mỹ Xuân trao giải Á Khôi 2


Mỹ Xuân và Ngọc Bích


Nguyễn Minh Ngọc Trâm Á hậu 1 Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008


Ngọc Trâm và các người đẹp


TOP 5 HH


HH Trúc Phương
HH Trúc Phương trong phần thi áo dài
HH Trúc Phương trong phần thi dạ hội và ứng xử


Thu Giang – Á khôi 2 Duyên dáng Thời trang 2010


Thu Thủy – Á khôi xứ Dừa 2008


Hoa Hậu duyên dáng 2010 Lê Thị Yến Duy


Đàm Thị Lý và Ngọc Bích bên Top 3


HH Nam Mê Kong Mỹ Xuân và chuyên gia trang điểm Lâm Phát


Châu Ngọc Anh - Trúc Phương - Thảo Nguyên

T.A
Ảnh: S.H.

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

Truyền hình Việt NamNet