Thêm một địa chỉ mua sắm cho chị em công sở
Thêm một địa chỉ mua sắm cho chị em công sở

Thứ hai, 21/11/2011 15:41

- Nằm trong hệ thống chuỗi cửa hàng cao cấp của thời trang NEM, showroom 503 Kim Mã sau khi khai trương, ngay lập tức trở thành địa chỉ “hot” được nhiều chị em công sở nô nức tới mua sắm.
Với tổng diện tích hơn 1.000 m2, nằm tại nơi giao nhau của hai con phố lớn của Hà Nội là Kim Mã và Nguyễn Chí Thanh, showroom của NEM trở thành tâm điểm của nhiều người trong những ngày gần đây. Người phụ trách của NEM cho biết, showroom 503 Kim Mã sẽ trở thành một trung tâm thời trang mua sắm được hãng đẩy mạnh đầu tư. Đặc biệt, không chỉ là hãng thời trang lớn nổi tiếng về phần “ngoại hình”, chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ cũng là điều được NEM rất lưu tâm, khẳng định vị thế tồn tại hơn một thập kỷ vừa qua của hãng.


Quang cảnh showroom mới của Nem tại Kim Mã

Dưới bàn tay nhào nặn của các chuyên gia đến từ Italy showroom của NEM là sự pha trộn giữa nét hiện đại hào nhoáng của phương Tây với sự trang trọng, nhã nhặn của châu Á. Hệ thống ánh sáng và khu trưng bày sử dụng vật liệu ngoại nhập, đem đến cảm giác bóng bẩy và cao cấp cần thiết cho bất kỳ một nhãn thời trang cao cấp nào trên thế giới.

Trong ngày khai trương rộn rã vào 21/11, NEM có chương trình tặng quà vô cùng hấp dẫn dành cho các chị em – những người đã gửi niềm tin và ủng hộ NEM trong suốt thời gian qua cũng như trong thời gian sắp tới.Theo đó, NEM dành những phần quà tặng lên tới 1 triệu đồng cùng với việc giảm giá hơn 20 ngàn sản phẩm thời trang cao cấp lên tới 50%. Với đội ngũ phục vụ và hậu mãi chuyên nghiệp, thời trang NEM tin rằng 503 Kim Mã (04.37246555) cũng sẽ trở thành điểm đến quen thuộc và thân thương với đông đảo các chị em phụ nữ.

An An - 2Sao


2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

Truyền hình Việt NamNet