Váy xinh dạo chơi cuối tuần
Váy xinh dạo chơi cuối tuần

Thứ bảy, 10/04/2010 01:12

– Rũ bỏ những bộ đồ cứng cáp hàng ngày, bạn hãy thử làm mới mình với những chiếc váy nhẹ nhàng cho ngày cuối tuần dạo chơi.
Sau những ngày đi học hoặc làm việc vất vả thì những ngày cuối tuần là thời điểm thích hợp cho bạn đi chơi, dạo phố, hay đi mua sắm để giảm mệt nhọc cũng như lấy lại sự thoải mái bắt đầu tuần mới tiếp theo hiệu quả. Chính vì vậy, váy là trang phục lý tưởng góp phần tạo cảm giác dễ chịu khi ra ngoài.

Bất cứ người phụ nữ nào đều thích váy bởi vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính của nó mang lại. Hơn nữa khác hẳn với thời xưa, chất liệu và kiểu dáng váy ngày nay mềm mại, đa dạng nhằm đáp ứng được mọi sở thích và vóc dáng của từng người.

Những kiểu váy sau đây là gợi ý phong cách cho bạn trong ngày cuối tuần nhé.Các mẫu váy luôn được thiết kế tạo kiểu và cách điệu khá tỉ mẩn với các đường bèo sun nhún, ren tạo điểm nhấn, chiếc nơ xinh xắn… trên nền chất liệu mềm mại tạo cho người mặc vẻ đáng yêu, duyên dáng.

Theo quy luật thì tông màu sáng sẽ mang lại sự mập mạp, còn màu tối sẽ khiến bạn gầy đi. Vì vậy những bạn gái hơi đậm hoặc gầy nên chú ý đến điều này để mình luôn tự tin ở mọi nơi. Trong khi những bạn gái nhỏ nhắn thì nên chọn váy xếp tầng ngắn ngang đùi đi cùng áo phông vừa tạo được phong cách năng động lại tạo được cái nhìn về chân dài hơn.

Ngoài ra, bạn có thể tạo điểm nhấn cho mình bằng những kiểu tóc búi cao gọn gàng, tóc xõa dễ thương đi cùng băng đô, nơ cài trên đầu, bông tai, thắt lưng… và trang điểm tông màu nhẹ nhàng, trẻ trung.

Phạm Việt - (TH)

20 tuần - giảm 14 kg - Câu chuyện cảm động về cuộc chiến giảm cân thành công của một cô gái

Truyền hình Việt NamNet