Các cách kết hợp ăn ý với áo cổ lọ
Các cách kết hợp ăn ý với áo cổ lọ

Thứ tư, 15/12/2010 08:44

– Những chiếc áo cổ lọ tuy rất đơn giản nhưng nếu biết cách kết hợp thì bạn sẽ tạo được bước đột phá mạnh mẽ cho gu ăn mặc của mình ở mọi lúc, mọi nơi.
Áo cổ lọ + chân váy

Kiểu kết hợp áo cổ lọ với chân váy sẽ mang lại vẻ đẹp đáng yêu và xinh xắn. Bạn có thể mặc váy xòe hoặc váy bó suôn theo vòng 3 tùy theo ý thích nhưng nhìn chung là khi diện hai món đồ này sẽ tạo một phong cách ăn ý. Với những bạn gái dáng người thấp thì nên mặc theo style này, bạn sẽ che lấp được nhược điểm của mình.
Áo cổ lọ + váy, áo liền ba lỗ

Nếu bạn gái có dáng người cao ráo và thích sự dịu dàng thì nên mặc áo cổ lọ bên trong đi cùng váy, áo liền ba lỗ ở bên ngoài. Một ngày làm việc nơi công sở, bạn nên thay đổi phong cách, bạn sẽ có cảm giác tự tin và làm việc hiệu quả.

Áo cổ lọ + vest

Trong những ngày trời lạnh bạn vẫn có thể thể hiện sự xinh đẹp, thời trang và đảm bảo sức khỏe của bản thân khi mặc áo cổ lọ bên trong và áo vest ngắn hoặc áo dạ choàng ở bên ngoài. Đây là kiểu ăn mặc mang lại nét lịch sự và trang nhã.Áo cổ lọ + quần tây

Đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn đó là kiểu kết hợp áo cổ lọ với quần tây. Đặc biệt kiểu áo len cao cổ kẻ sọc hoặc một màu đi cùng quần tây đen, chắc chắn bạn sẽ "ăn điểm" bởi nét hài hòa toát lên từ trang phục.

Phạm Việt

Khi bạn đi hát rong ở ...Dubai

Truyền hình Việt NamNet