Vương miện hợp kiểu tóc
Vương miện hợp kiểu tóc

Thứ năm, 22/04/2010 08:15

Mỗi loại vương miện lại phù hợp với một kiểu tóc khác nhau.
Những vương miện được đúc từ kim loại để trang trí tóc rất phù hợp với cô dâu trong ngày cưới. Có rất nhiều loại vương miện nên khi lựa chọn hãy chú ý đến kích thước và phong cách của vương miện sao cho phù hợp với mái tóc, sở thích của cô dâu. Vương miện to, dạng vòng cung rộng tạo cảm giác cao quý, sang trọng thích hợp với vị trí chính giữa mái tóc. Vương miện nhỏ hoặc cách điệu một góc nhỏ thì hợp để trang trí lệch bên, mang đến cảm giác trẻ trung, đáng yêu cho cô dâu trẻ.

Chúng tôi giới thiệu đến bạn một số kiểu vương miện phổ biến và kiểu tóc phù hợp với chúng:

1. Vòng vương miện nhỏ, thời trang và dễ thương, mang cảm giác sống động, tươi vui.
 


Kiểu vương miện này phù hợp với kiểu tóc đơn giản, dù là thẳng hay xoăn cũng vẫn tạo ra được nét đáng yêu. Thích hợp nhất là cài vương miện lệch về một bên tóc.

2. Vòng vương miện đơn giản, giản dị, độ lớn vừa phải tạo vẻ đẹp lãng mạn, tươi sáng và rất phù hợp.
 


Để vương miện bắt mắt hơn, không nên bối tóc quá cao. Để làm nổi bật vẻ đẹp lãng mạn của cô dâu, có thể để đuôi tóc đều về hai bên, mái lệch hất chéo phá bớt đi đường nét tròn, giúp khuôn mặt thanh toát hơn.

3. Vương miện hình tam giác mang đến cảm giác trưởng thành, thường đeo ở vị trí trung tâm.

 


Đây là kiểu vương miện thích hợp để làm nên vẻ đẹp cao quý, sang trọng cho cô dâu. Tóc được chải gọn gàng, sạch sẽ và tỉ mỉ. Phần tóc phía sau vương miện có thể bối cao hơn, nhưng phần trước và hai bên phải chải thấp để vương miện nổi bật, đồng thời, làm tăng vẻ đẹp cao sang của cô dâu.

4. Vương miện hình lưỡi liềm vừa cao quý, vừa lãng mạn, cài ở vị trí trung tâm mái đầu.
 


Kiểu vương miện hình lưỡi liềm với những đường cong lượn tinh tế này phù hợp với mái tóc để mềm tự nhiên, hơi bồng bềnh, tránh kiểu tóc thẳng quá cứng nhắc. Tóc mái có thể hất nhẹ để tăng vẻ đẹp lãng mạn.

5. Vương miện hình tam giác nhỏ xinh rất đáng yêu và dễ thương, thích hợp để cài lệch bên hoặc tại điểm kết nối tóc.Khi vương miện nhỏ, bạn không cần để kiểu tóc phức tạp. Tóc bối cao với phần đuôi tóc xoăn để tự nhiên và đầy sức sống sẽ phù hợp hơn. Kiểu vương miện nhỏ này khiến cô dâu trông trẻ trung và đáng yêu hơn.

Theo vzone

Chắc hẳn bạn sẽ đổ gục với đoạn Flashmob siêu dễ thương này

Truyền hình Việt NamNet