Lời khuyên khi mặc váy hở lưng
Lời khuyên khi mặc váy hở lưng

Thứ tư, 19/08/2009 16:41

Váy hở lưng là mốt được các ngôi sao thế giới ưa chuộng trong những dịp tiệc tùng và các lễ trao giải thưởng vì chúng tạo nên vẻ đẹp rất gợi cảm.
Tuy nhiên, đây lại là một trong những kiểu váy khá kén người mặc và đòi hỏi nhiều bước chuẩn bị. Vì thế nếu bạn dự định mặc váy hở lưng cho buổi tiệc sắp tới, hãy tham khảo những lời khuyên dưới đây để hoàn toàn tự tin với kiểu váy gợi cảm này.Chú ý dáng đứng của bạn:

Váy hở lưng khoe phần vai và lưng, vì thế nếu dáng đứng của bạn không đẹp sẽ làm hỏng dáng của bộ váy. Hãy đứng thẳng lưng, ưỡn vai và ngực, giữ tư thế tự tin, thoải mái.Chú ý những vết mụn, sẹo và những vết da chết sau lưng:

Trước bữa tiệc vài ngày, hãy dùng bông tắm hoặc cọ để tẩy tế bào chết phía sau lưng, chú ý trị những vết mụn phía sau và và chăm sóc chúng tốt để không để lại sẹo.

Nếu bạn hay đi biển và có những vết cháy nắng:

Hãy che chúng bằng những loại kem và lotion tạo da rám nắng, đồng thời dùng thêm phấn để tránh kem hay lotion bị chảy hay bong ra.

Dùng lotion có các hạt làm sáng để phần lưng thêm sáng và mịn hơn:

Những loại lotion chứa bột hạt trai làm làn da phản chiếu ánh sáng tốt hơn, giúp bạn trông càng rực rỡ.Hãy bỏ áo ngực ra ít nhất vài giờ trước khi mặc váy:

Để phần lưng không bị những vết hằn của áo.

Nếu bạn vẫn muốn mặc áo ngực để hỗ trợ ngực:

Có thể chọn loại áo ngực có nhiều kiểu mặc, trong đó có kiểu dành riêng cho áo hở lưng, với phần cài phía sau nằm khá thấp. Ngoài ra bạn có thể dùng miếng dán ngực.Theo PNOL

Khi bạn đi hát rong ở ...Dubai

Truyền hình Việt NamNet