Tuyển tập những kiểu tóc cô dâu mới nhất
Tuyển tập những kiểu tóc cô dâu mới nhất

Thứ tư, 16/09/2009 01:25

Mùa cưới sắp đến gần, các cô dâu xinh đẹp đã bắt đầu bận rộn để chuẩn bị cho ngày trọng đại. Trong ngày đại hỷ, ai chẳng muốn mình thật lôi cuốn trong mắt mọi người.
Bạn đang băn khoăn vào ngày đó, mình nên để kiểu tóc nào cho hợp với khuôn mặt đáng yêu của mình? Thử tham khảo một số mẫu tóc mới dưới đây nhé!

Công chúa sang trọng với kiểu tóc búi đằng sau, phối hợp với vương miện bằng trang sức đá. Với kiểu tóc này, kết hợp với vương miện và kiểu trang điểm nhẹ nhàng giúp cô dâu càng thêm đáng yêu.Kiểu tóc xoăn kinh điển của Hàn Quốc điểm thêm ghim cài bằng đá. Kiểu tóc này toát lên vẻ đẹp dịu dàng, đoan trang.Tóc xoăn đuôi ngựa kiểu Hàn, điểm thêm nơ trắng hình bướm và hoa hồng nhỏ. Kiểu tóc này sẽ giúp cô dâu nho nhã, thanh tao trở thành tiêu điểm của buổi lễ.Kiểu tóc búi bồng buộc chặt bằng buộc tóc trắng tinh và kết hợp với trang sức. Kiểu tóc và trang sức hỗ trợ lẫn nhau, tóc mái để thẳng và buông xuống tự nhiên, tạo cho cô dâu vẻ thân thiện và đáng yêu.Kiểu tóc sóng to dày, để lệch toàn bộ về 1 bên. Dùng bờm màu trắng tinh cố định, phối hợp với trang sức bằng sợi ren đeo tay. Kiểu tóc này toát lên nét trẻ trung, đáng yêu.Kiểu tóc thẳng hiền dịu buộc phối hợp với trang sức cho tóc màu trắng. Kiểu tóc này kết hợp với váy cưới đơn giản, tạo lên vẻ thuần khiết.Tóc búi kiểu Hàn cao quý và sang trọng, để lộ ra phần trán trắng, đầy, toát lên vẻ cao quý, sang trọng.Tóc buộc kiểu công chúa dịu hiền kết hợp với vòng hoa, tạo thành từng lớp sóng. Kiểu tóc này tạo hình ảnh một cô dâu xinh đẹp, cuốn hút giống như nàng tiên bước ra từ rừng thẳm.Tóc buông tự nhiên kết hợp với những bông hoa nhỏ. Trang sức bằng hoa nhỏ lúc ẩn lúc hiện tạo cho cô dâu nét đẹp tự nhiên.Tóc đuôi ngựa thấp, nghiêng làm nên sức hấp dẫn của người phụ nữ, điểm thêm trang sức từ những bông hoa trắng vừa dịu dàn, vừa đáng yêu.Những bông hoa tươi bên sóng tóc. Tóc sóng to dày để hết xoã về một bên, dùng hoa tươi để điểm thêm, tạo ra 1 cô dâu đa cảm, lãng mạn.Tóc dày đen để tự nhiên, kết hợp với khăn voan dịu dàng lại không mất đi sự sáng tạo.Tóc ngắn vểnh ra ngoài đánh tơi toát lên vẻ đẹp hoàn thiện. Nhìn bạn sẽ đáng yêu nghịch ngợm hơn, tràn trề sức sống.Tóc xoăn ngắn để tự nhiên kết hợp với bờm màu trắng. Kiểu tóc này không hề đơn điệu mà ngược lại tràn trề nét trẻ trung.Theo Xinh Xinh

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

Truyền hình Việt NamNet