Video: 3 kiểu thắt khăn 'ấn tượng nhất' cho chàng
Video: 3 kiểu thắt khăn 'ấn tượng nhất' cho chàng

Chủ nhật, 11/10/2009 02:03

- Khi những cơn gió lạnh ùa về, những chiếc khăn không chỉ dành riêng cho bạn gái, mà với nhiều chàng trai, khăn đã trở thành phụ kiển làm đẹp rất ấn tượng trong mùa đông. Hãy tham khảo cho mình các cách làm đẹp cùng khăn dưới đây!
Không nhiều kiểu thắt điệu đà như bạn gái, nhưng 3 kiểu mẫu thắt khăn cơ bản dưới đây vẫn tạo nhiều sức hút nhiều nhất với nam giới khi kết hợp cùng phụ kiện nhỏ nhắn này trong mùa đông.

Cách 1
: Quàng khăn lên cổ, vắt chéo với nhau và sau đó luồn một đầu vào phía bên trong cổ. Kiểu dáng này khá đơn giản nhưng là tạo nên một phong cách rất nam tính cho các chàng.

Cách 2: Gấp đôi khăn lại, vắt lên cổ và luồn một đầu vào đầu có thòng lọng sau đó kéo vào sát cổ, đây cũng là một cách sáng tạo nhẹ nhàng để chàng thay đổi phong cách cho mình.

Cách 3: Quấn khăn quanh cổ khoảng 2 vòng, hai đầu thừa còn lại nhét vào bên trong tạo thành hình cổ áo. Kiểu dáng này tạo cảm giác ấm cúng, rất phù hợp cho những ngày lạnh giá khi diện cùng áo khoác hay choàng mùa đông.

Mời các bạn xem video này để thực hiện theo nhé.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.Chúc các bạn nam có một mùa đông ấm áp mà vẫn thể hiện được phong cách riêng của mình cùng những chiếc khăn quàng cổ!

Phạm Việt (Theo YOU)

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

Truyền hình Việt NamNet