Chị em mang bầu mặc gì mùa đông này?
Chị em mang bầu mặc gì mùa đông này?

Chủ nhật, 18/10/2009 02:01

- Nhiều chị em lo ngại rằng thời kỳ mang bầu và hậu sinh em bé là giai đoạn giảm sút về nhan sắc, vóc sáng không còn thon gọn săn chắc nữa. Nhưng các chị nên hãnh diện với vẻ đẹp đằm thắm và đầy sức sống.
Trang điểm hoặc sự dụng mỹ phẩm được khuyến cáo đối với các chị em trong thời kỳ mang thai, vì vậy chú trọng vào quần áo, giày dép an toàn và hiệu quả hơn.

Phổ biến với thời trang bà bầu hiện nay là kiểu áo/váy bầu với đường thắt ở dưới ngực, đôi khi khiến các chị cảm thấy nhàm chán. Giai đoạn này các chị em cũng cần thiết làm mới mình một chút để luôn cảm thấy hạnh phúc trong giai đoạn tuyệt vời nhất này. Dưới đây sẽ là một vài gợi ý dành cho các bà bầu càng trở nên hấp dẫn, xinh đẹp hơn.


Vẫn đẹp khi mang bầu - siêu mẫu Thuý Hằng, Thuý Hạnh (Ảnh minh hoạ)

1. Áo thun, áo jaket và quần âu

Đây xứng đáng được xét vào lựa chọn chuẩn nhất trong năm, khi với chiếc áo thun ôm nhẹ vừa khéo khoe được dáng bụng, kết hợp với chiếc jacket da rất phù hợp xu hướng khiến chị em luôn cảm thấy thoải mái nhưng vẫn luôn bắt nhịp thời trang. Một ví dụ cho kiểu kết hợp này là bà bầu Nicole Richie, chính với sự kết hợp thành công và rất hiệu quả này mà Nicole luôn được đánh giá và khen ngợi như một bà bầu duyên dáng và rất hợp thời trang.
 Nicole luôn được coi là bà bầu thời trang nhất trong giới giải trí.

2. Váy ôm + boot

Không hề làm giảm tính tiện lợi, các chị sử dụng boot kết hợp với váy bầu thu đông mang đến cảm giác tươi trẻ, năng động và rất mới mẻ. Với xu hướng boot năm nay, luôn có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc. Những đôi boot cao gót trở thành nỗi e ngại đối với các chị thời kỳ mang thai thì năm nay có rất nhiều mẫu boot bệt để các chị em lựa chọn, một đôi boot đen cổ điển, màu be vàng hay một đôi boot theo hơi hướng quân đội sẽ là lựa chọn ưu tiên của các bà bầu trong mùa thu đông năm nay?
                        
 
Chị em cũng nên lưu ý chọn giầy bệt để thuận tiện trong đi lại.

 (Angelina Jolie - ảnh minh hoạ)

Ngoài ra, các chị em hãy tự tìm ra nhiều cách kết hợp trang phục theo đúng sở thích và phong cách vốn có của mình để trước hết là bản thân mình đẹp hơn, tự tin hơn trong quãng thời gian rất ý nghĩa này.

Phương Thuý (Tổng hợp)

Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

Truyền hình Việt NamNet