Tóc đẹp cho từng độ tuổi
Tóc đẹp cho từng độ tuổi

Thứ tư, 28/10/2009 09:32

Nhiều người vẫn luôn băn khoăn nên để tóc kiểu nào mới hợp với tuổi của mình bởi mái tóc ảnh hưởng rất lớn đến vẻ ngoài của bạn.
Dưới đây là vài kiểu tóc dành cho những độ tuổi khác nhau để bạn tham khảo.

Phụ nữ 25~30 tuổi

Kiểu 1Độ tuổi này hơi khó chọn 1 chút, để kiểu đầu quá phá cách thì bị cho là giả nai, kiểu đứng đắn quá thì lại hơi già, vậy thì thử kiểu tóc dưới đây để tự tin đến công sở cũng như đi dạo phố.Kiểu tóc trước quá áp sát vào đầu, làm cho bạn nhìn già đi, chỉ sửa một chút tăng thêm độ dày và bông cho tóc nhìn bạn đã trẻ trung hơn nhiều.Bước 1:

Nếu tóc vốn không dày thì có thể chọn tóc giả. Bạn nên chọn loại tóc giả hình tròn, sau khi mang kiểu tóc này thì tóc sẽ bồng bềnh tự nhiên.

Bước 2:

Dùng cây uốn tóc hơi uốn đuôi tóc ra ngoài, uốn tạo độ cong cho tóc trên đỉnh đầu, tạo ra những đường cong mềm, khuôn mặt sẽ thanh thoát và trẻ trung hơn.

Kiểu 2Bước 1:

Nếu tóc bạn không đủ dài hay sợi tóc quá ít thì có thể sử dụng tóc giả. Lựa chọn bó tóc giả có màu gần với màu của tóc, kẹp tóc ở trên đỉnh đầu lên, sau đó đội tóc giả lên vị trí cách tai 2cm. Cuối cùng dùng tóc giả hình bán nguyệt đặt giữa đầu, đồng thời điều chỉnh vị trí thích hợp. Như vậy tóc nhìn sẽ dày hơn, dễ sửa hơn.

Bước 2:

Uốn xoăn chân tóc, nên chọn cây uốn xoăn to, uốn tóc ở hai bên theo cùng 1 chiều, tạo ra nét dịu dàng tự nhiên.

Phụ nữ 30~35 tuổi
 Đến độ tuổi này thì cần có 1 kiểu tóc thanh thoát và trang nhã, toát lên sự vững vàng của người phụ nữ thành đạt.Kiểu tóc trước nhìn quá bình thường, không đặc sắc, sau khi chỉnh sửa thành kiểu tóc lửng, sóng nhỏ thì không những có thể cải thiện cho khuôn mặt mà lại nhìn không già, tạo ra nét đầy sức sống và có sức hút.

Bước 1:

Sấy tóc từ trên đỉnh đầu để tóc bông tự nhiên, dùng lược tròn to uốn tóc vào trong, tạo ra độ cong tự nhiên, dùng nhiệt độ máy sấy để tạo kiểu, xịt keo tạo kiểu, như vậy sẽ tạo ra sóng nhỏ tự nhiên.

Bước 2:

Chỉnh sửa tóc trên đỉnh đầu cũng rất quan trọng, dùng tay lật tóc trên đỉnh đầu từ trong ra ngoài, nắm tóc để tóc bông tự nhiên, dùng keo tạo kiểu để cố định kiểu tóc, tạo ra nét hiện đại mà thanh nhã.

Theo XinhXinh

Clip Hà Hồ đệm đàn hòa giọng hát "Sau tất cả" cùng Phạm Hương, Lan Khuê

Truyền hình Việt NamNet