Halloween hot với kiểu hoá trang thành nhân vật hoạt hình
Halloween hot với kiểu hoá trang thành nhân vật hoạt hình

Thứ sáu, 30/10/2009 02:01

– Lễ hội ma đang rất nóng hổi. Và kiểu trang điểm vào vai một nhân vật hoạt hình sẽ làm mới phong cách của bạn cho mùa Halloween năm nay.
Bạn đang tìm kiếm một ý tưởng hóa trang ngộ nghĩnh cho ngày Halloween? Bạn đã thấy nhàm chán với các mẫu biến tấu quen thuộc? Vậy thì kiểu hóa thân vào một nhân vật hoạt hình sẽ ghi điểm và làm mới hoàn toàn phong cách của bạn mùa Halloween năm nay.Thủy thủ mặt trăng, mèo Kitty, Pokemon... là những cái tên quá gần gũi và cực kì quen thuộc. Không chỉ xem phim và yêu quí các nhân vật của mình trên phim mà bạn còn có cơ hội “nhập vai” vào chính các nhân vật đó... Năm nay cùng với các mẫu hóa trang ma quái cổ điển hay các kiểu tô vẽ màu mè, các nhà thiết kế đã lên ý tưởng “hiện thực hóa” các nhân vật hoạt hình cho các mẫu thời trang Halloween.

Mỗi người có một cách biến hóa khác nhau tùy với nhân vật mà bạn yêu thích. Nếu bạn là người ưa thích sự cầu kì và dám thể hiện, hãy chọn cách hóa trang theo kiểu nhân vật mèo Kitty hay hình thú trong Pokemon.


Cô mèo Kitty ngộ nghĩnh và vô cùng xinh xắn.
Hình thú trong Pokemon đâu chỉ hấp dẫn
trẻ nhỏ, ngay cả những người lớn cũng mê mẩn không kém.


Còn chiến binh thủy thủ mặt trăng và công chúa thỏ ngọc lại quá dễ dàng để biến hóa. Chỉ cần một bộ đồng phục, một mái tóc giả cũng đủ làm bạn trở nên khác lạ hoàn toàn.


Chiến binh thủy thủ mặt trăng thật dịu hiền và đáng yêu.Còn đây là các chị thỏ ngọc nữ tính.

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, của các trò chơi giải trí trực tuyến thì việc các nhà thiết kế khai thác hình tượng nhân vật trong game sẽ tạo được sức hút rất lớn. Chẳng phải mê mải ngắm nhìn, bạn sẽ được khoác lên mình những bộ quần áo và cầm kiếm tham gia chiến trận như các tướng lĩnh thực thụ.
Một vài nhân vật game thủ bạn chắc chắn đã đôi lần nhìn thấy.

Nếu bạn là một tín đồ của phim hoạt hình, bạn ưa thích phiêu lưu trong các cuộc chiến của một game thủ thì bạn sắp được hòa mình vào chính những nhân vật đó. Điều kì diệu trong đêm Halloween đang chờ bạn khám phá...

Còn bây giờ hãy cùng video dưới đây để biến hoá mình thành nhân vật hoạt hình nổi tiếng thuỷ thủ Mặt trăng, đây cũng là một ý tưởng rất hay để bạn tạo cho mình sự chú ý đặc biệt trong ngày Halloween năm nay.

Dưới đây là video hướng dẫn cách trang điểm giống thủy thủ mặt trăng, bạn thử làm xem sao:


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


NguyênTâm (Theo Ani)

Dân mạng "phát điên" với bản cover của Crazy Singing Bird

Truyền hình Việt NamNet