Video: 3 kiểu tóc điệu dành cho cô giáo
Video: 3 kiểu tóc điệu dành cho cô giáo

Thứ sáu, 20/11/2009 01:54

– Ngày 20/11 là dịp các cô giáo thường xuất hiện trong hình ảnh bộ áo dài thướt tha. Vậy họ đã biết cách biến hóa các kiểu đầu sao cho phù hợp mà vẫn gây được ấn tượng khác lạ chưa?
Ngày 20/11 đã trở thành ngày lễ kỷ niệm truyền thống của các thầy cô giáo. Đây là dịp tôn vinh những đóng góp to lớn của họ trong sự nghiệp trồng người và cũng là dịp lớp lớp học sinh xum tụ về trường để gặp gỡ lại những người thầy, người cô yêu quý của mình. Theo nghi thức các cô giáo trong ngày 20/11 họ đều quen thuộc với bộ áo dài thướt tha. Không có nhiều cách biến tấu ở phục trang, nhưng vẫn còn mái tóc họ hoàn toàn có thêm nhiều kiểu để thay đổi.

 
Áo dài thướt tha thường phù hợp với những mái đầu đơn giản.
HH Mai Phương Thúy (ảnh minh họa)


Những video dạy làm tóc dưới đây đảm bảo sẽ chinh phục hoàn toàn các cô giáo. Nó vừa giản dị mà lại rất khác biệt, các cô cậu học trò chắc phải trố mắt vì ngạc nhiên với sự mới mẻ của cô giáo họ.

-  Video 1: Tóc xõa bám mặt


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


-  Video 2: Cuốn tóc lệch điệu đà


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


-  Video 3: Biến hóa từ kiểu tóc dài thành tóc vuông ngắn


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


Hy vọng các cô giáo sẽ chọn được cho mình một kiểu đầu ưng ý, phù hợp với khuôn mặt của họ. Một lần nữa xin được gửi lời chúc mừng đến tất cả các thầy cô giáo nhân ngày 20/11.

NguyênTâm (Tổng hợp theo YOU)

Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

Truyền hình Việt NamNet