Những loại thảo dược giúp tóc nhanh mọc
Những loại thảo dược giúp tóc nhanh mọc

Chủ nhật, 06/12/2009 20:21

Bạn muốn tóc nhanh nhanh mọc để mái tóc lại dài như ngày xưa. Vậy hãy cung cấp đầy đủ các loại thảo dược sau để tóc nhanh dài theo ý muốn.


Một ngày bạn thấy quá nhàm chán với mái tóc dài của mình, bạn quyết định cắt phăng mái tóc của mình đi. Tuy nhiên một sự thật đáng buồn là mái tóc ngắn lại không hợp với khuôn mặt. Bạn muốn tóc nhanh nhanh mọc để mái tóc lại dài như ngày xưa. Vậy hãy cung cấp đầy đủ các loại thảo dược sau để tóc nhanh dài.

1. Trà xanh.

Các chiết xuất từ trà xanh có thể dùng trong các phương pháp điều trị bên trong và bên ngoài để điều trị chứng rụng tóc hiệu quả. Theo các nhà thẩm mỹ học, trà xanh đều có kết quả tốt đối với da đầu của đàn ông và phụ nữ. Bởi trong trà xanh có chất chống ô xi hóa và chất thải độc mang lại cho bạn một mái tóc khỏe mạnh, bóng bẩy.

2. Cây lá quạt

Loại thảo dược này rất tốt để giúp tuần hoàn máu cho da đầu. Từ đó khiến tóc và da đầu khỏe mạnh hơn. Bởi vậy việc uống thuốc có chứa cây lá quạt là phương pháp phổ biến nhất để giúp tóc mọc dài lại.


Cây lá quạt

3. Nhân sâm

Đây là loại thảo dược được dùng rất phổ biến trong thời kỳ cổ đại ở Châu Á. Nhân sâm là thành phần đầu tiên nên có trong các loại sản phẩm dành cho tóc và da đầu. Bởi nó có khả năng giúp tuần hoàn máu tốt hơn, tái tạo các tế bào mới. Nhân sâm cũng giúp thải các độc tố khác nhau trong cơ thể, đây là bước đầu tiên có thể giúp mái tóc khỏe mạnh. Nhân sâm giúp cung cấp chất dinh dưỡng cho da đầu và giúp da đầu khỏe mạnh hơn. Bởi vậy hãy mua các loại dầu gội đầu có chứa thành phần là nhân sâm.

4. Vỏ táo

Bạn có thể dùng táo hay thậm chí chỉ là vỏ táo để chăm sóc tóc. Chất  polifenon trong táo là một chất rất tốt đối với việc giúp tóc nhanh mọc hơn cũng như ngăn ngừa rụng tóc. Bởi vậy bạn uống các loại thuốc có chứa polifenon để là chắc móng, tóc và thậm chí giúp dưỡng ẩm cho da.

5. Cây mộc tặc

Bởi vì loại cây này chứa ô xít silic nên nó có thể kích thích tóc nhanh mọc. Ngoài ra các chuyên gia còn phát hiện ra cây mộc tặc còn có tác dụng trong việc cải thiện móng tay hay làn da bị tổn thương.


Cây mộc tặc

Bởi vậy nên thường xuyên uống nước cây mộc tặc hoặc dùng các loại thuốc có chứa thành phần là cây mộc tặc để cung cấp một lượng cần thiết cho cơ thể giúp làm tóc khỏe và dưỡng ẩm cho da.

Hoặc bạn có thể chiết xuất tinh dầu từ cây mộc tặc rồi thoa lên dầu cũng sẽ có tác dụng tương tự.

Theo XinhXinh

Dân mạng "phát điên" với bản cover của Crazy Singing Bird

TIN LIÊN QUAN

Truyền hình Việt NamNet