15 kiểu tóc ngắn hợp thời - phần I
15 kiểu tóc ngắn hợp thời - phần I

Thứ hai, 08/02/2010 09:24

Bạn đang băn khoăn không biết để kiểu tóc gì đón Tết 2010? Hãy tham khảo 15 kiểu tóc của các ngôi sao dưới đây!
Tóc ngắn trang trọngCó thể Ashley Greene trông hơi phóng khoáng nhưng kiểu tóc này thực sự rất trang trọng. Kiểu tóc này phù hợp với gương mặt hình tim hoặc mặt vuông, tóc mái được tỉa xéo sẽ giúp thu hẹp phần trán rộng hoặc phần cằm vuông.

Tóc ngắn gợn sóngDrew Barrymore rất biết cách làm cho mái tóc mình trông tự nhiên. Kiểu tóc này thực sự hợp với những người có mái tóc xoăn tự nhiên, bởi nó làm nổi bật những gợn sóng trên tóc đồng thời giúp bạn tạo kiểu dễ dàng hơn. Mái tóc ngắn ngang cổ là lựa chọn tốt cho những người có cằm nhỏ như Drew.

Tóc xoăn ngang vaiBạn có ý định cắt ngắn nhưng vẫn muốn giữ mái tóc xoăn trước đó của mình? Kiểu tóc xoăn mềm như Zoe Saldana sẽ cho bạn gương mặt xinh đẹp của thiên thần mà không yêu cầu phải cắt tóc quá ngắn.

Tóc ngắn ngang gáyNếu bạn muốn cắt tóc ngắn nhưng vẫn muốn mình trông thật nữ tính và mảnh mai như Christina Aguilera, kiểu tóc cắt ngắn ngang gáy và uốn cụp phần chân tóc như này thực sự là lựa chọn số 1 dành cho bạn.

Tóc tỉa ngang vaiBạn thích kiểu tóc ngắn cổ điển nhưng không muốn cắt tóc quá ngắn? Hãy thử để tóc giống Heidi Klum để có được hiệu quả tương tự mà không phải “xuống tóc” quá nhiều

Tóc vểnhMái tóc vểnh nhiều tầng trông thực sự linh hoạt và đáng yêu. Nếu bạn muốn mình trẻ trung trong những bộ váy cổ điển, kiểu tóc vểnh này sẽ làm bạn xinh xắn hơn nhiều so với những kiểu tóc cụp khác.

Tóc ngắn cổ điểnKatie Holmes rất thông minh khi cắt kiểu tóc này. Holmes vốn có khuôn mặt ô-van và vầng trán rộng, để tóc kiểu này sẽ giúp cô cân bằng lại các đường nét trên gương mặt mình: tóc mái giúp che đi vầng trán rộng và làm gương mặt bầu bĩnh hơn.

Theo Vzone

Khoảnh khắc xác chết 300 năm tuổi đột nhiên mở mắt khiến du khách rợn người

Truyền hình Việt NamNet