4 cách tạo kiểu cho mái tóc thêm sức hút...
4 cách tạo kiểu cho mái tóc thêm sức hút...

Thứ năm, 18/02/2010 00:37

– Mọi người thường nghĩ rằng, tóc xoăn ngắn rất khó tạo kiểu nhưng thực chất không phải như vậy. Với mái tóc ngắn bạn lại càng dễ dàng tạo kiểu để có một vẻ tự nhiên, xinh xắn.
Về cơ bản thì vốn dĩ một mái tóc xoăn ngắn luôn tạo cho bạn vẻ trẻ trung, cá tính. Và để tôn lên vẻ đẹp đó bạn chỉ cần bỏ ra vài phút với các bước rất đơn giản tại nhà thì bạn đã hoàn toàn làm mới mình trong mắt người đối diện.

Xin giới thiệu 4 kiểu làm đẹp đơn giản với tóc ngắn sau đây.

Tóc buộc hai bên:

Hàng ngày bạn thường xõa tóc đơn điệu và dường như hình ảnh đó đôi khi đã trở nên nhàm chán trong mắt bàn bè. Chỉ với biến tấu nhỏ, bạn chia đôi tóc, sử dụng dây nịt buộc hai bên thì đã thay đổi rồi. Với kiểu tóc này dù rất đơn giản, không mất đi sự tự nhiên mà lại hấp dẫn.

Tóc tết hai bên:

Vẫn là việc bạn chia đôi tóc, cột hai bên nhưng sau đó bạn lại tết sam. Đây là kiểu tóc rất thịnh hành từ mùa xuân hè năm 2009, được rất nhiều ngôi sao lớn trên thế giới ưa chuộng. Mùa xuân hè năm 2010, kiểu tóc này lại càng được giới trẻ chú ý đến bởi vừa gọn gàng lại mát mẻ.

Tóc buộc bím hai bên:

Tóc buộc thành bím hai bên từ lâu đã được nhiều phụ nữ làm đẹp cho mái tóc của mình. Ngày nay tóc buộc bím hai bên còn trở nên phổ biển hơn trong giới teen bởi sự tinh nghịch của nó.Tóc cột bím đỉnh đầu:

Kiểu tóc cột bím cao trên đỉnh đầu sẽ tạo cho bạn vẻ đẹp năng động.
 


Với những kiểu tóc trên bạn có thể kết hợp làm đẹp cùng với nơ xinh, bờm trên tóc... trông bạn sẽ tươi mới hơn, đặc biệt vào những ngày nắng nóng, bạn để những kiểu tóc này rất thích hợp.

Phạm Việt (Tổng hợp)

Dân mạng "phát điên" với bản cover của Crazy Singing Bird

Truyền hình Việt NamNet