Ý tưởng cho mái tóc bob thêm sành điệu
Ý tưởng cho mái tóc bob thêm sành điệu

Thứ ba, 09/02/2010 11:24

Kiểu đầu bob khá là nổi tiếng trong những năm 1920 và mới đây đã trở lại với những kiểu dáng trông hoành tráng và ấn tượng hơn nhiều. Hãy nhìn qua những kiểu đầu dưới đây và thử lựa chọn cho mình một kiểu yêu thích xem.
Có hàng loạt các kiểu đầu bob cho bạn lựa chọn phù hợp với từng khuôn mặt và từng kiểu cắt khác nhau. Kĩ thuật cắt tóc mới được phát triển bởi các nhà tạo mẫu tóc tài năng đã khiến cho kiểu đầu bob truyền thống đa dạng về cả độ dài, kiểu cắt và kiểu đầu, tạo ra một diện mạo mới và hiện đại hơn. Để khiến bạn đưa ra quyết định đúng đắn khi lựa chọn kiểu bob cho riêng mình, chúng tôi đưa ra những gợi ý dưới đây.


Tóc bob cắt cùn (không tỉa)


Kiểu tóc này được xác định bẳng các đường cắt thẳng khiến kiểu đầu trông rõ ràng và chắc chắn hơn. Nó tạo ra một cái khung xung quanh khuôn mặt bạn và thu hút mọi sự chú ý vào khuôn mặt cũng như mái đầu. Mái tóc cắt phạt khá phổ biến và kết hợp hoàn hảo với kiểu đầu này.

Kiểu bob võng xuống

Đây là kiểu đầu bob được ưa chuộng nhất vì nó đưa ra diện mạo hoàn toàn cuốn hút nhưng lại trong sáng và pha chút gì đó bí ẩn. Kiểu đầu bob này ngắn hơn một chút ở phía đằng sau và dài hơn ở phía trước. Hàng loạt các ngôi sao Hollywood lựa chọn kiểu đầu này vì trông nó rất tuyệt.

Tóc bob không đối xứng

Kiểu tóc bob không đối xứng là kiểu tóc hịên đại có thể thu hút mọi sự chú ý qua cách cắt thú vị. Kiểu tóc đúng như tên gọi của nó, không hề đối xứng, ngắn ở một bên còn bên kia thì dài ra. Đây là version hiện đại của kiểu đầu bob và là kiểu đầu đáng ghi nhớ nhất, Rihannah là người đầu tiên khơi mào nên kiểu đầu này.

Các kiểu đầu bob có thể trông hoàn hảo ở bất cứ dịp nào. Chúng có thể được làm thẳng hoặc cong, kết hợp nó với phong cách của bạn để kiểu đầu thêm đậm cá tính.

Theo Xinhxinh

Chắc hẳn bạn sẽ đổ gục với đoạn Flashmob siêu dễ thương này

Truyền hình Việt NamNet